ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

SVL Group จัด SVL Academy Live ร่วมฟังเรื่องราวกว่าจะเป็นเชฟชื่อดัง “เชฟวิลเมนต์ ลีออง” ท๊อปเชฟระดับ 5 ดาว ในหัวข้อ “ปรุงฝัน ปั้นโอกาส”

          SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร จัดกิจกรรม SVL Academy Live ครั้งที่ 6 "ปรุงฝัน ปั้นโอกาส Cooking Opportunity" โดยได้รับเกียรติจาก "เชฟวิลเมนต์ ลีออง" ท็อปเชฟระดับ 5 ดาว เชฟชาวสิงคโปร์หัวใจไทย ผู้ก่อตั้งสถาบัน Thailand Culinary Academy ร่วมพูดคุยเล่าเรื่องราวชีวิตตั้งแต่ในวัยเด็ก การพลิกผันชีวิตก้าวเข้าสู่การเป็นเชฟจนประสบความสำเร็จ ก่อนจะผันตัวเองไปสร้างโอกาสให้กับคนอื่น โดยเฉพาะเยาวชนผู้สนใจในการประกอบอาหาร ซึ่งการมาร่วมพูดคุยในครั้งนี้ของ "เชฟวิลเมนต์ ลีออง" จะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่ร่วมรับฟัง โดยเฉพาะเด็กๆ นิสิต นักศึกษา ที่กำลังศึกษาอยู่ในสาขาวิชาเกี่ยวกับอาหาร และผู้ที่ประกอบอาชีพประกอบอาหารจำหน่ายอยู่แล้ว เพื่อจะได้นำไปพัฒนาต่อยอดยกระดับสิ่งที่ทำอยู่ให้ดียิ่งขึ้น
          สำหรับกิจกรรม SVL Academy Live ครั้งที่ 6 จัดขึ้นในวันที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 13.30-16.00 น. ณ The Winner ชั้น 2 SV City ถนนพระราม 3 โดยผู้ที่สนใจและไม่ได้เดินทางมาร่วมรับฟังสามารถติดตามรับชม การ Live บรรยากาศกิจกรรมสดๆได้ทาง Facebook : SVL Group