กันยายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

ตุลาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

พฤศจิกายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

ภาพข่าว: มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมกับ รพ.หัวเฉียว จัดโครงการ “ฝึกอบรมการดูแลผู้สูงอายุ” โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย รองรับสังคมผู้สูงอายุ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมกับ โรงพยาบาลหัวเฉียว จัดโครงการ "ฝึกอบรมการดูแลผู้สูงอายุ" รุ่นที่ 1 ประจำปี 2561 ให้กับผู้สนใจโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เป็นการส่งเสริมให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมีความรู้เพียงพอที่จะดูแลผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่บ้านได้อย่างถูกต้องเหมาะสม หรือสามารถนำไปประกอบอาชีพได้ อ่านต่อ…

สยาม อินเตอร์คูล ผู้เชี่ยวชาญเครื่องทำความเย็นสำหรับห้องครัวอุตสาหกรรม ต่อยอดความสำเร็จโชว์คอนเซปท์ Professional in Your home ตู้แช่ในครัวบ้าน ตอบโจทย์ความต้องการที่มากขึ้น

บริษัท สยาม อินเตอร์คูล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายตู้แช่เย็นคุณภาพสูง มาตรฐานส่งออกกว่า 20 ปี ที่เน้นดีไซน์ คุณภาพและมาตรฐานสูงทนทาน ต่อยอดความสำเร็จจากเสียงตอบรับจากผู้บริโภค ในคอนเซปท์ Professional in Your home ตู้แช่ในครัวบ้านที่ทุกคนต้องมี รองรับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าครอบครัวใหญ่ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: วสท.จัดประชุมสามัญประจำปี ครบรอบ 75 ปี จัดเสวนา เรื่อง “ทำอย่างไร EEC จะสนองตอบเศรษฐกิจ และสังคมได้คุ้มค่ายั่งยืนที่สุด”

ดร.ธเนศ วีระศิริ นายกวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) เป็นประธานเปิดงานประชุมใหญ่สามัญประจำปีในวาระครบรอบ 75 ปี วสท.และจัดเสวนาเรื่อง "ทำอย่างไร EEC จะสนองตอบเศรษฐกิจ และสังคมได้คุ้มค่ายั่งยืนที่สุด" โดยมีผู้เสวนา นายเจริญชัย ประเทืองสุขศรี อ่านต่อ…

ภาพข่าว: SAM มอบเงินสนับสนุนมูลนิธิพระดาบส

นางฐิติมา รุ่งขวัญศิริโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ได้รับเกียรติจากพลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข องคมนตรีและเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส เป็นผู้แทนรับมอบเงินบริจาคสมทบทุนมูลนิธิพระดาบส ในนาม "บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด" จำนวน 200,000 บาท อ่านต่อ…

“อินเด็กซ์ฯ” ชวนพักร้อนให้ผ่อนคลายรับซัมเมอร์กับเฟอร์ฯ-ของแต่งบ้าน “INDEX REST EXPRESSION”

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ชวนพักร้อนให้ผ่อนคลายต้อนรับซัมเมอร์กับ "INDEX REST EXPRESSION" พบกับเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน ของใช้ภายในบ้าน คอลเลคชั่นใหม่สีสันฉูดฉาด สีเขียว สีส้ม สีเหลือง สีชมพู สีน้ำเงิน ที่จะเติมเต็มความสดชื่นให้คุณ อาทิ โซฟา, อาร์มแชร์, โต๊ะข้าง, อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ภัตตาคารจีนฮองมิน นำเงินบริจาคของลูกค้า สมทบทุนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษา

อ.คฑา ชินบัญชร ประธานฝ่ายหารายได้ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษา ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี รับมอบเงินบริจาค ของลูกค้า และคณะผู้บริหารภัตตาคารฮองมิน ใน "โครงการเมนูของพ่อ ข้าวหน้าไก่เล่าปี่ พริกเผาลำไย" ร่วมกันส่งมอบให้แก่ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษาฯ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: “บิ๊กซี” เอาใจคนรักผลไม้ ชวนชิมช้อปผลไม้อร่อย คุณภาพดี สดส่งตรงจากสวน ใน “เทศกาลผลไม้สดจากสวน ปี 2”

กลับมาอีกครั้งกับ "เทศกาลผลไม้สดจากสวน ปี 2" บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี จัดแคมเปญเอาใจคนรักผลไม้ คัดผลไม้ตามฤดูกาล สด อร่อย และคุณภาพดีตามมาตรฐาน BQL (Big C Quality Line) นานาชนิด พร้อมเสิร์ฟให้เลือกชิมและช้อป ณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: การบริจาคโลหิตให้แก่โรงพยาบาลศิริราช ประจำปี2561 – โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ

ภัชชา เตชะหรูวิจิตร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด นำทีมผู้บริหาร พร้อมด้วยพนักงาน และประชาชนทั่วไป ร่วมกันบริจาคโลหิตประจำปี2561 ให้กับ โรงพยาบาลศิริราช เพื่อเป็นกุศลในการช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ ที่มีความประสงค์ใช้โลหิตในโอกาสต่อไป ณ ห้องประกายเพชร โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ อ่านต่อ…

ตอบอย่างไรในวันสัมภาษณ์ให้ดูโดดเด่นเหนือใคร

กระบวนการสัมภาษณ์งานอาจจะประกอบไปด้วยหลายส่วน หลายขั้นตอน การสัมภาษณ์ก็เป็นขั้นตอนหนึ่งที่สำคัญ ดังนั้นการตอบคำถามในวันสัมภาษณ์จึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ตอบตรงประเด็น ผู้สัมภาษณ์อาจจะถามคำถามผู้สมัครงานหลายเรื่อง อาจจะวกไปวนมาเพื่อลองใจผู้สมัคร แต่สิ่งที่ผู้สมัครควรจะทำคือ อ่านต่อ…

รายงานเรื่องมลพิษทางอากาศจากองค์การอนามัยโลก (WHO) ย้ำเตือนถึงความจำเป็นที่จะต้องปลดแอกจากเชื้อเพลิงฟอสซิล

แผนที่แสดงระดับมลพิษทางอากาศในเมืองต่างๆ ทั่วโลกขององค์การอนามัยโลกที่เพิ่งเปิดเผยเมื่อวานนี้ คือการออกมาเรียกร้องให้มีการดำเนินการเพื่อลดการพึ่งพาเชื้อเพลิงฟอสซิลที่อันตรายอย่างจริงจัง แผนที่ชิ้นนี้จัดได้ว่าเป็นแผนที่แสดงระดับมลพิษทางอากาศที่ครอบคลุมมากที่สุดในปัจจุบัน"ตัวเลขในแผนที่แสดงให้เห็ อ่านต่อ…

TACC-NPP คลอดบริษัทร่วมทุน“สยามเกตเวย์” ใช้เป็นเซ็นเตอร์พัฒนาและส่งออกสินค้า เอื้อ SME ไทย ลุยตลาดตปท.เต็มรูปแบบ

TACC จับมือ NPP ตั้งบริษัทร่วมทุน " Siam Gateway " โดย TACC ถือหุ้นประมาณ 51% ส่วน NPP ถือหุ้นประมาณ 49% คาดดำเนินการแล้วเสร็จไตรมาส 3 ปีนี้ เพื่อใช้ต่อยอดธุรกิจ เน้นเติมศักยภาพช่องทางการตลาดต่างประเทศเต็มรูปแบบ ทั้งออนไลน์,ออฟไลน์,บีทูบี,บีทูซี และดิวตี้ฟรี อ่านต่อ…

SE-ED จัดให้!! กลุ่มสินค้ากิฟท์แลนด์ ลดเลย 15%

เงื่อนไข- ผลิตภัณฑ์กลุ่มสินค้ากิฟท์แลนด์ ลด 15%- ร้าน SE-ED ทุกสาขา ยกเว้น ร้านเครือข่ายโลตัส ชลบุรี, ร้านเครือข่ายโลตัส ลำปลายมาศ และศูนย์หนังสือบุรีรัมย์- สามารถตรวจสอบรายการสินค้า และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ณ จุดขาย- ตั้งแต่วันนี้ 31 พฤษภาคม 2561 เท่านั้น- บริษัทฯ อ่านต่อ…

ฟิวเจอร์พาร์ค ชวนเที่ยวงาน “ร้อยรัก รวมใจ ผู้นำสตรีไทย ครั้งที่10”

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ร่วมกับสมาคมผู้นำสตรีพัฒนาชุมชนจังหวัดปทุมธานี จัดงาน "ร้อยรัก รวมใจ ผู้นำสตรีไทย ครั้งที่ 10" พบผลิตภัณฑ์งานฝีมือ ผลิตภัณฑ์แปรรูป อาหารคาว-หวาน สูตรต้นตำรับ จากกลุ่มแม่บ้านสตรีไทยทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 9-20 พฤษภาคม 2561 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เยี่ยมชมกิจการ

คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) พร้อม Mr.Seng Chan Thoeun (คนที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ SBI Royal Securities Co.,Ltd. กัมพูชา เข้าเยี่ยมชมบริษัท PESTECH รับเหมาก่อสร้างระบบสายส่ง และสถานีย่อย โดยมี Mr.Charles Tan (คนที่ 3 จากซ้าย) อ่านต่อ…

“นัมเบอร์วันแลนด์” ร่วมถวายน้ำดื่มแก่วัดทุ่งเศรษฐี (ราม 2 )

บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด (ส่วนหนึ่งของนัมเบอร์วันกรุ๊ป) ผู้พัฒนานัมเบอร์วันพลาซ่า ภายใต้สโลแกน " Shop Chill Feel good เติมสุขทุก Lifestyle" เป็นตัวแทนในการถวายน้ำดื่มหลังจากการตั้งจุดให้ประชาชนทั่วไปร่วมทำบุญตักบาตรน้ำดื่มในงาน "สงกรานต์นัมเบอร์วัน ถนนข้าวปั้นสาดสุข" อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ให้การต้อนรับ

ศาสตราจารย์วุฒิสาร ตันไชย เลขาธิการสถาบันพระปกเกล้า (ที่4-ซ้าย/แถวยืนบน) พร้อมด้วย นายวิทวัส ชัยภาคภูมิ รองเลขาธิการสถาบันพระปกเกล้า (ที่2-ซ้าย/แถวยืนบน) และคณะผู้บริหาร เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อเป็นเกียรติแก่ นายจิกมี ซางโป (H.E.Mr.Jigme Zangpo) ประธานรัฐสภาราชอาณาจักรภูฏาน อ่านต่อ…

ไทยประกันชีวิตชวนทำดี บริจาคโลหิตช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ หวังช่วยเติมคลังโลหิตให้เพียงพอต่อความต้องการ

ในฐานะองค์กรที่ส่งเสริมการทำดี บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จึงร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรมรณรงค์รับบริจาคโลหิตจากจิตอาสากลุ่มผู้บริหาร พนักงาน ฝ่ายขาย และบุคคลทั่วไป เป็นประจำทุก 3 เดือน ต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2532 ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน บริษัทฯ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: สามพราน ริเวอร์ไซด์ รับมอบตราสัญลักษณ์ TMVS ประจำปี 2561

คุณอรรจน์ ยุวบูรณ์ รองกรรมการผู้จัดการ สามพราน ริเวอร์ไซด์ รับมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่ จัดงานประเทศไทย หรือ Thailand MICE Venue Standard (TMVS) ประเภทห้องประชุม ประจำปี 2561 จากคุณวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เพื่อเป็นเครื่องหมายตอกย้ำความเป็นมืออาชีพ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ทรูมูฟ เอช จัดหนัก แจกใหญ่ กับแคมเปญ “ทรูมูฟ เอช ลุ้นทองง่าย ได้ 3 ล้าน”

ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิก โดยนายสกลพร หาญชาญเลิศ รักษาการผู้อำนวยการ ธุรกิจโมบายล์ สายงานโมบายล์ พรีเพย์และนอน-วอยซ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดแคมเปญ "ทรูมูฟ เอช ลุ้นทองง่าย ได้ 3 ล้าน" สนุกสุดเฮงกับ ทรูมูฟ เอช แจกทองคำมูลค่า 100,000 บาท 30 รางวัล บัตรเติมเงิน 500 อ่านต่อ…

หอการค้าไทยจับมือภาคีเครือข่ายส่งเสริมศักยภาพการท่องเที่ยวแบบยั่งยืนด้วย “ห้องสุขสโมสร” ห้องน้ำที่เป็นมากกว่าห้องน้ำ

หอการค้าไทย ร่วมกับ เอสซีจี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย และภาคีเครือข่าย เห็นถึงความสำคัญของมูลค่าทางเศรษฐกิจที่มาจากภาคการท่องเที่ยว และเล็งเห็นปัญหาห้องน้ำตามแหล่งท่องเที่ยว จึงจัดทำโครงการ "ห้องสุขสโมสร" อ่านต่อ…

SE-ED kiddy camp กลับมาอีกครั้ง ตามเสียงเรียกร้อง

ค่าย daycamp กลับมาอีกครั้ง!! ตามเสียงเรียกร้องเนื่องด้วยกระแสตอบรับจากค่ายซีเอ็ดคิดดีแคมป์ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม และด้วยเสียงเรียกร้องของผู้ปกครองหลายๆ ท่าน ซีเอ็ดได้จัดค่ายอีกครั้งกับค่าย daycamp ที่น้องๆ พลาดไม่ได้โดยเด็ดขาดขอแนะนำสุดยอด 2 ค่าย daycamp จากซีเอ็ดที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ อ่านต่อ…

“ออนดีมานด์” ร่วมสร้างความเข้าใจ ให้ทุกครอบครัว

เคยหรือไม่ ที่พ่อแม่ไม่เข้าใจในสิ่งที่เราฝันและสิ่งที่เราอยากจะเป็น?และเคยหรือไม่ ที่ลูกไม่เข้าใจในความหวังดีที่เราอยากมอบให้?อย่าให้ความไม่เข้าใจระหว่างกัน สะสมจนกลายเป็นปัญหาเรื้อรังของครอบครัวจนกลายเป็นความห่างเหินในที่สุดออนดีมานด์ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความเข้าใจในครอบครัว อ่านต่อ…

วิ่ง… เทรนด์สุขภาพตอบโจทย์คนทำงาน

เทรนด์รักสุขภาพกลายเป็นเทรนด์ที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง และตอนนี้ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะดรอปลงแต่อย่างใด ทุกคนพร้อมจะอวดกิจกรรมรักสุขภาพของตัวเองลงโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น การทำอาหารคลีนรับประทานเอง การออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส คลาสโยคะ ปั่นจักรยาน ไปจนถึงการวิ่ง ปัจจุบัน เราสามารถพูดได้ว่า อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เปิดตัว SB Designer Club

กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ของเมืองไทย โดย นางธัญญรักข์ ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร ตอบรับเทรนด์โซเชียลมีเดียแรง พร้อมขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ เปิดตัว SB Designer Club อย่างเป็นทางการ คลับสำหรับอินทีเรียดีไซน์เนอร์ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย ได้แก่ Designer อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ปตท.สผ. รับ 3 รางวัลโครงการเพื่อสังคมจาก Global CSR Awards 2018

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. โดย ศิริพงษ์ เฟื่องลิขิต (ซ้าย) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม เป็นผู้แทนบริษัทรับมอบ 3 รางวัลเชิดชูการดำเนินโครงการเพื่อสังคม จากนางคูรเลนี อูคาร์ (ขวา) รัฐมนตรีช่วยว่าการด้านอุตสาหกรรมและระเบียบข้อบังคับ อ่านต่อ…

คลิปหนังสั้น รวมพลังหาร 2 “ยิ่งใช้ร่วมกัน ยิ่งประหยัดชัวร์” ที่คนไทยควรดู สร้างปรากฏการณ์ 1 วัน 2.5 ล้านวิว

‘โครงการรวมพลังหาร 2 ประหยัดชัวร์’ โดยสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน กระตุกความคิดคนไทย ชวนประหยัดพลังงานไฟฟ้า ผ่านคลิปหนังสั้น รวมพลังหาร 2 "ยิ่งใช้ร่วมกัน ยิ่งประหยัดชัวร์"ปัจจุบันโลกใบใหญ่แคบลงเรื่อยๆ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ททบ.5 ร่วมแสดงความยินดี ครบรอบ 85 ปี กรมประชาสัมพันธ์

"พลตรี สกล โชติปัทมนนท์" รองผู้อำนวยการใหญ่ สายงานบริหารองค์กร ททบ.5 และ "อภิญญา บุญยะประณัย" ผู้ประกาศข่าว ททบ.5 ร่วมแสดงความยินดี พร้อมมอบเงินบริจาคเพื่อสมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช เนื่องในโอกาส กรมประชาสัมพันธ์ ครบรอบ 85 ปี โดยมี "พลโท สรรเสริญ อ่านต่อ…

The Miracle Garden (Rose Garden) @CentralPlaza Chonburi

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี สวนนงนุช สมาคมไม้ดอกไม้ประดับภาคตะวันออก ขอเชิญเที่ยวงาน "The Miracle Garden (Rose Garden)" คอนเซ็ปต์ กุหลาบมหัศจรรย์ (The Miracle Rose Garden) ท่ามกลางสวนดอกไม้นานาพันธุ์กลางศูนย์การค้า ซึ่งจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสีสัน และ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ฉลองรางวัลห้องอาหารยอดเยี่ยมเป็นปีที่ 11

มร. ดักลาส เกลน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ (คนที่ 4 จากขวา) พร้อมด้วย ม.ล. จันทนิภา เกษมศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารการตลาด (คนที่ 2 จากขวา) มร. ฟิลิปป์ โกดัล เอ็กเซ็กคูทีฟ เชฟ (คนที่ 3 จากซ้าย) วินิจ กิจไชยยา ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม (คนที่ 2 จากซ้าย) อ่านต่อ…

อ.ต.ก. จัดงาน “เทศกาลสับปะรดดีทั่วไทยฯ” ส่งเสริมบริโภคสับปะรดสด หวังช่วยเกษตรกรระบายผลผลิตล้นตลาด แก้ปัญหาราคาตก

นายลักษณ์ วจนานวัช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานเปิดงาน "เทศกาลสับปะรดดีทั่วไทย มาที่เดียวซื้อได้ทุกสายพันธุ์" ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 10 พฤษภาคม 2561 รวม 10 วัน ณ บริเวณตลาด อ.ต.ก.ย่านพหลโยธิน พร้อมระบุว่า สถานการณ์ผลผลิตสับปะรดในช่วงเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2561 อ่านต่อ…

ภาพข่าว: รอยัล พารากอน ฮอลล์ รับตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงาน ประเภทสถานที่จัดงานแสดงสินค้า

คุณวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติเป็นประธานพิธีในงานมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standard) ประจำปี 2561 จาก สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (Thailand Convention and Exhibition Bureau หรือ TCEB) อ่านต่อ…

สยาม อินเตอร์คูล ผู้เชี่ยวชาญเครื่องทำความเย็นสำหรับห้องครัวอุตสาหกรรม

บริษัท สยาม อินเตอร์คูล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายตู้แช่เย็นคุณภาพสูง มาตรฐานส่งออกกว่า 20 ปี ที่เน้นดีไซน์ คุณภาพและมาตรฐานสูงทนทาน ต่อยอดความสำเร็จจากเสียงตอบรับจากผู้บริโภค ในคอนเซปท์ Professional in Your home ตู้แช่ในครัวบ้านที่ทุกคนต้องมี รองรับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าครอบครัวใหญ่ อ่านต่อ…

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลกระบุแผนการพัฒนาสวัสดิภาพสัตว์ของ CPF ช่วยยกระดับความปลอดภัยอาหาร

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก ประเทศไทย มอง การขับเคลื่อนด้านสวัสดิภาพสัตว์ที่มีเป้าหมายและเป็นรูปธรรม ของ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ จะเป็นก้าวสำคัญของการขับเคลื่อนให้ทั่วโลกสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของสัตว์ ช่วยยกระดับมาตรฐานอาหารปลอดภัยให้กับผู้บริโภคนายสมศักดิ์ สุนทรนวภัทร อ่านต่อ…

เวนเจอร์ โกลบอล แอลเอ็นจี ทำสัญญาซื้อขายแอลเอ็นจี 1 ล้านตันต่อปี กับ Galp

เวนเจอร์ โกลบอล แคลคาชู พาส แอลแอลซี (Venture Global Calcasieu Pass, LLC) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ เวนเจอร์ โกลบอล แอลเอ็นจี อิงค์ (Venture Global LNG, Inc. ) และ Galp ซึ่งเป็นบริษัทพลังงานครบวงจรของโปรตุเกส ได้ทำสัญญาซื้อขาย (Sales and Purchase Agreement – SPA) เป็นระยะเวลา 20 ปี โดย Galp อ่านต่อ…