พฤษภาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

มิถุนายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

กรกฎาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

ชาวอเมริกันในสามรัฐสนับสนุนการบริจาคอวัยวะต่อเนื่อง ขึ้นแท่นภูมิภาคที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มากที่สุดในสหรัฐ 10 ปีซ้อน

Gift of Life ทำสถิติระดับประเทศ 2 รายการสำหรับการบริจาคอวัยวะในปี 2017 อ่านต่อ…

Timothy Jacob Jensen ขึ้นแท่นสุดยอดนักออกแบบแห่งปี 2017 ในประเทศจีน

Timothy Jacob Jensen หัวหน้านักออกแบบและซีอีโอของสตูดิโอออกแบบผลิตภัณฑ์ Jacob Jensen Design ได้รับการยกย่องเป็นสุดยอดนักออกแบบแห่งปี 2017 โดย Trendshome Magazine นิตยสารวงการออกแบบของจีนซึ่งให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ระหว่างการออกแบบและความรับผิดชอบต่อสังคม อ่านต่อ…

โครงการ “มือถือเก่าไป ชีวิตใหม่มา” ฉลองความสำเร็จ เฟส 1 จัดงานบุญใหญ่มอบเงินรายทั้งหมดจากการรีไซเคิลให้องค์กรเพื่อสังคม

8 มกราคม 2561 ณ สโมสรโรงงานยาสูบ ได้มีการจัดเลี้ยงเพื่อฉลองความสำเร็จให้กับโครงการ "มือถือเก่าไป ชีวิตใหม่มา" เฟส1 ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติจากหน่วยงานต่างๆ กลุ่มศิลปิน และ เหล่าอาสาสมัครที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง โดยภายในงานได้มีการมอบเงินรายได้ทั้งหมดจากการ อ่านต่อ…

คริสติน่า วชรเนตร นำทัพเปิดตัว “WAVEMAKER” เอเยนซี่สายพันธุ์ใหม่ในเครือ กรุ๊ปเอ็ม

WAVEMAKER (เวฟเมคเกอร์) มีเดียและคอนเทนต์เอเยนซี่แบรนด์ใหม่ล่าสุดในเครือ กรุ๊ปเอ็ม เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยและขึ้นแท่นติด 1 ใน 5 มีเดียเอเยนซี่ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศ ภายใต้การบริหารของ คริสติน่า วชรเนตร พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารทางการตลาดกว่า 250 คน อ่านต่อ…

เปิดรับสมัครแล้ว!! กับโครงการประกวดแผนการตลาด J-MAT AWARD ครั้งที่ 27

สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด จัดโครงการประกวดแผนการตลาด J-MAT AWARD ครั้งที่ 27 ภายใต้หัวข้อ "ความหวาน รสชาติที่ทำให้มีความสุข"มาทำให้ชีวิตของคุณมีรสชาติเหมือนดั่งความหวานของน้ำตาลมิตรผล ด้วยการเข้าร่วมประกวดแผนการตลาดครั้งนี้กันนะคะรับสมัครตั้งแต่วันที่ อ่านต่อ…

ชมรมจิตสาธารณะ บมจ.ซีพี ออลล์จัดงาน “วันเด็กแห่งชาติ 2561”

ชมรมจิตสาธารณะ บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย ร่วมกับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา เขต1 จ.เพชรบุรี , สำนักปฏิบัติการ 4 มณฑล RS ซีพี ออลล์ และเอ็กซ์ต้า พลัส จัดงาน "วันเด็กแห่งชาติ 2561" พร้อมมอบอุปกรณ์กีฬา เครื่องดนตรี ยา เวชภัณฑ์ อ่านต่อ…

ไทยสเตนเลสสตีล จัดงานแถลงข่าว “สรุปความสำเร็จทางธุรกิจในปี 2560 พร้อมเผยกลยุทธ์การรุกตลาดปี 2561 ที่เน้นสร้างการเติบโตทั้งทางธุรกิจผสานความแข็งแกร่งทางสังคมเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน”

ไทยสเตนเลสสตีล ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องครัวสเตนเลสสตีลและเครื่องครัวนอนสติ๊ก ตรา "ซีกัล" และ ตรา "จรวด" ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ในหัวข้อ "สรุปความสำเร็จทางธุรกิจในปี 2560 พร้อมเผยกลยุทธ์การรุกตลาดปี 2561 อ่านต่อ…

กลุ่ม ปตท. ชวนน้อง ๆ ตะลุยฝันวันเด็ก ประจำปี 2561

กลุ่ม ปตท. ขอเชิญน้องๆ ร่วมเป็นหนึ่งในขบวนการ PTT KID RANGERS ในงานตะลุยฝันวันเด็ก ประจำปี 2561 ตอน "รวมพลังเด็ก สร้างอนาคต" พร้อมปฏิบัติการไขความลับด้านพลังงาน สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ อาทิ นักประดิษฐ์น้อยคนเก่ง ชมการ์ตูนแอนิเมชั่น ก๊อดจิ ดิ แอดเวนเจอร์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย อ่านต่อ…

Alland & Robert เปิดตัว “คารายากัม” สู่อุตสาหกรรมอาหาร

คารายากัม (Karaya gum) คือยางธรรมชาติจากพืชป่า ซึ่งเป็นส่วนผสมที่สามารถนำมาใช้ในการผลิตอาหารและยาหลากหลายประเภท ขณะที่ Alland & Robert บริษัทสัญชาติฝรั่งเศสที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 134 ปีที่แล้ว และผู้นำระดับโลกด้านการผลิตคารายากัม เป็นผู้พัฒนาเทคนิคที่ช่วยลดจำนวนไฮโดรคอลลอยด์ในอาหาร อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ประกาศผล “แรบบิท เกิร์ล คอนเทสต์ 2018” ขวัญใจชาวบีจี

นายปวิณ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) และประธานสโมสร ฟุตบอลบีจีเอฟซี ให้เกียรติเป็นประธานขึ้นมอบรางวัลชนะเลิศ การประกวด "แรบบิท เกิร์ล คอนเทสต์ 2018" ให้แก่ "แรบบิทอาร์ม" เมธาพร พ่วงพร ที่คว้าตำแหน่งชนะเลิศได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ซีเกท ประเทศไทยสนับสนุนการแข่งขัน RoboCup Asia-Pacific 2017

ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ที่ 4 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน RoboCup AsiaPacific 2017 ซึ่งเป็นการแข่งขันหุ่นยนต์ระดับนานาชาติครั้งแรกของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยมีนายนรเชษฐ์ แซ่ตั้ง ผู้จัดการโรงงานเทพารักษ์ บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด อ่านต่อ…

กกร.แถลงจุดยืนต่อการปรับอัตราค่าจ้างแรงงานของประเทศไทย

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2561 คณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน หรือ กกร. ประกอบด้วย สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสมาคมธนาคารไทย ร่วมแถลงจุดยืนต่อการปรับอัตราค่าจ้างแรงงานของประเทศไทยนายกลินท์ สารสิน ประธานคณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน (กกร.) และประธานกรรมการ อ่านต่อ…

5 สิ่งที่หนุ่มๆ ต้องทำให้ได้ หากอยากชนะใจสาวๆ ในปี 2018

ขอยินดีต้อนรับหนุ่มๆ ทุกท่านเข้าสู่ปี 2018 เป็นที่แน่นอนว่าปีนี้จะเป็นปีที่พวกเราได้โอกาสปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นด้วยการปัดฝุ่นเป้าหมายในปีที่ผ่านมา หรือจะตั้งปณิธานใหม่ ซึ่ง ยิลเลตต์ ได้ลองสำรวจคุณสมบัติของผู้ชายไทย* เพื่อที่จะช่วยให้หนุ่มๆ นำไปสร้างเป้าหมายใหม่หรือพัฒนาตัวเอง อ่านต่อ…

ทาทา สตีล จัดงานแถลงข่าว “เปิดตัวโครงการ “TATA STEEL MINI MARATHON 2018 Run for ทหารผ่านศึก”

งานแถลงข่าว "เปิดตัวโครงการ "TATA STEEL MINI MARATHON 2018 Run for ทหารผ่านศึก" ครั้งแรกในประเทศไทยบริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มีกำหนดจัดโครงการ "TATA STEEL MINI MARATHON 2018 Run for ทหารผ่านศึก" ครั้งแรกในประเทศไทย ในวันอาทิตย์ที่ 25กุมภาพันธ์ 2561 อ่านต่อ…

ตลาดนัดธงฟ้า ลดกระหน่ำ สินค้าราคาประหยัด (โบ๊เบ๊ ทาวเวอร์ รังสิต)

ศูนย์การค้าโบ๊เบ๊ ทาวเวอร์ รังสิต ขอเชิญทุกท่าน ร่วมช้อปสินค้าราคาประหยัด กับงาน "ตลาดนัดธงฟ้า ลดกระหน่ำ สินค้าราคาประหยัด" พบกับสินค้าอุปโภค บริโภค หลากหลาย ในราคาสุดพิเศษ อาทิ ข้าวสาร, น้ำตาล, ไข่ไก่, น้ำมันพืช, น้ำผลไม้, ยาสีฟัน, น้ำยาซักผ้า, น้ำยาปรับผ้านุ่ม, และสินค้าคุณภาพอื่นๆ อ่านต่อ…

มหิดล จัดแถลงข่าว momentum marketing เปิดวิธีทำอย่างไรให้ต้องแชร์

วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล เรียนเชิญทำข่าวอัพเดทเทรนด์ Digital Marketing ปี 2561 "Momentum Marketing" เปิดใจคนชอบแชร์ และเจาะลึกพฤติกรรมการเลือกซื้อสินค้า ทัศนคติ ค่านิยม และไลฟ์สไตล์ ของผู้บริโภคกลุ่มแรก พร้อมกัน วันพุธที่ 10 มกราคม 2561 เวลา 13.00 16.30 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อ่านต่อ…

รพ.หัวเฉียว จัดกิจกรรมวันเด็ก ปี 2561

โรงพยาบาลหัวเฉียว ขอเชิญร่วมกิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2561 โดยกิจกรรมเน้นให้เด็กรักษาสุขภาพของตัวเอง มีการสาธิตการล้างมือ 7 ขั้นตอนเพราะมือต้องสัมผัสอะไรมากมายสุขภาพดีต้องเริ่มจากมือเป็นอันดับแรก และให้ความรู้ในการรักษาความสะอาดสุขภาพช่องปากและฟันสำหรับเด็ก ภายในงานยังมีกิจกรรม อาทิ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: “เครื่องดื่มตราช้าง” สมทบทุนมูลนิธิ รพ.ศิริราช

คุณนพมาศ วัฒนเลี้ยงใจ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮเรก้า แมเนจเม้นท์ จำกัด ในนาม "เครื่องดื่มตราช้าง" มอบเงินสมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลศิริราช ครั้งที่ 11 เป็นจำนวน 450,000 บาท โดยมี ศ.นพ.อภิชาติ อัศวมงคลกุล (ที่ 2 จากขวา) รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล อ่านต่อ…

PALLADIUM FOOD FESTIVAL

ศูนย์การค้า เดอะ พาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้ง ขอเชิญชวนทุกท่านร่วม ช้อป ชิม ชิลล์ กับร้านดัง เมนูเด็ด ในงาน Palladium Food Festival พบกับอาหารคาว หวานหลากหลายเมนูกว่า 20 ร้านค้า ละลานตา กับสุดยอดอาหารชื่อดัง อาทิ ข้าวมันไก่สิงคโปร์, ข้าวหมูแดงหมูกรอบ, ไส้อั่วจิ๋ว, ลูกชิ้นปิ้ง, ครกทะเล, ปอเปี๊ยะทอด, อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ ร่วมฉลองวันเด็กแห่งชาติ 2561 จัดทำสมุดมอบแก่หน่วยงานที่จัดกิจกรรมทั่วประเทศ

นางสาวธัญฑิกา โพธิสมภรณ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนธนาคารมอบสมุดวันเด็ก บลิงก์ บลิงก์ ประจำปี 2561 ซึ่งเป็นโครงการที่ธนาคารได้ดำเนินการจัดทำขึ้นเป็นประจำทุกปีอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบเป็นของขวัญแก่เด็กและเยาวชนในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ โดยมอบผ่านโรงเรียน ชุมชน อ่านต่อ…

อิ่มแบบมีสุขอนามัยกับ “โครงการปันอิ่มเพื่อน้อง”

สุขอนามัยและความปลอดภัยในวัยเด็กนั้น ถือเป็นเรื่องสำคัญต่อการเจริญเติบโตและการพัฒนาของเด็กเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น ผู้ปกครองรวมไปถึงคุณครูจึงต้องให้ความสำคัญต่อการดูแลสุขอนามัยในวัยเด็ก ทุกๆ สถานที่ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน โรงเรียน หรือสถานที่อื่นๆ เพราะความสะอาดเป็นพื้นฐานที่ต้องปลูกฝังตั้งแต่วัยเด็ก อ่านต่อ…

มหัศจรรย์วันเด็ก ปีที่ 21 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา

ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันเด็ก จัดงาน "มหัศจรรย์วันเด็ก ปีที่ 21"PP ใจดี…แจกฟรีตลอดวัน ชวนคุณหนูมาสนุก…ลุ้นของขวัญ ของเล่นถูกใจ ที่แปซิฟิค ฮอลล์ ชั้น 4 ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 ภายในงานพบกับ- หนูน้อยลงทะเบียน ลุ้นของขวัญ ของเล่นถูกใจ- อ่านต่อ…

พอร์โต้ ชิโน่ ชวนน้องๆ หนูๆ ร่วมกิจกรรมวันเด็ก “PARTY THE HERO-Junior”

พอร์โต้ ชิโน่ (Porto Chino) ที่สุดของไลฟ์สไตล์มอลล์สมุทรสาคร ตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็น "Heart of Community" จัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ภายใต้ชื่อ "PARTY THE HERO-Junior" ชวนน้องๆ หนูๆ จูงมือคุณพ่อคุณแม่มาร่วมกิจกรรมสุดสนุก สุขสันต์วันเด็กแบบจัดเต็ม! อ่านต่อ…

เปิดตัว “บัตรแรบบิท” สุดเก๋!! คอลเลคชั่นพิเศษ “Wizard Club Rabbit Card”

บัตรแรบบิท (Rabbit Card) เปิดตัวบัตรคอลเลคชั่นพิเศษ "Wizard Club Rabbit Card" บัตรแทน เงินสดสำหรับใช้ขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอส กับ 3 ลายใหม่สุดอินเทรนไม่ซ้ำใคร ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ส่วนลดสูงสุด 50% จากร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์การค้าสยามพารากอน ได้แก่ Paul, Signor Sassi, Jaspal Home อ่านต่อ…

ภาพข่าว: TIP Lady Yacht Party 2017

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทิพยประกันภัย พร้อมผู้บริหาร นำสาวๆลูกค้า TIP Lady ผู้โชคดี จำนวน 20 ท่าน ร่วมกิจกรรม TIP Lady Yacht Party เปิดประสบการณ์สุด Exclusive ล่องเรือยอร์ชสุดหรูที่พัทยาหนึ่งในกิจกรรมดีๆจากโครงการ TIP Lady Club งานนี้สาวๆ TIP Lady อ่านต่อ…

ภาพข่าว: NPS สนับสนุนการแพทย์ฯ โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร

บริษัท เนชั่นแนล เพาเวอร์ ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) หรือเอ็นพีเอส ผู้ผลิตไฟฟ้าจากพลังงานปลูกได้ มอบงบประมาณสนับสนุนการแพทย์และสาธารณสุข โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร จ.ปราจีนบุรี เป็นการให้ความสำคัญด้านสุขภาพของประชาชน ให้มีโอกาสเข้าถึงการรักษาจากแพทย์มากขึ้น โดยมี นพ. พนม สุทธิรัตน์ อ่านต่อ…

สินมั่นคงเดินหน้ากิจกรรม CSR “สินมั่นคงอยากเห็นเด็กไทยสุขภาพดี” ปีที่ 4 มุ่งหวังพัฒนาด้านสุขภาพอนามัยในโรงเรียนมากขึ้น

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) ยังคงตระหนักถึงความสำคัญของคุณภาพด้านสุขภาพอนามัยของเด็กไทย โดยได้เดินหน้าโครงการ "สินมั่นคงอยากเห็นเด็กไทยสุขภาพดี" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยมุ่งเน้นปรับปรุงและพัฒนาห้องพยาบาลให้กับโรงเรียนในพื้นที่ที่ขาดแคลน อ่านต่อ…

มหกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “TATA STEEL MINI MARATHON 2018 Run for ทหารผ่านศึก”

บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เดินหน้าจัดมหกรรมเดิน-วิ่งการกุศล "TATA STEEL MINI MARATHON 2018 Run for ทหารผ่านศึก" ครั้งแรกในประเทศไทย รายได้จากการจัดงานทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น มอบให้กับ "องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์" อ่านต่อ…

รับเบอร์แลนด์ เชิญชวนร่วมงานวันเด็ก RubberLand 2018

รับเบอร์แลนด์ (RubberLand) อุทยานการเรียนรู้ยางพารา รูปแบบ Edutainment แห่งแรกในเอเชีย เตรียมพร้อมขนขบวนความสุขมาสร้างสีสันในช่วงวันเด็ก กับกิจกรรม "Rubber Bubble"เนรมิตรับเบอร์แลนด์ให้กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์โดยเปิดโอกาสให้เด็กส่วนสูงต่ำกว่า 135 ซม.เข้าชมฟรี อ่านต่อ…

ขอต้อนรับคุณมอร์แกน ควินชอน (Morgane Quinchon) นักโภชนาการอาหารคนใหม่ สู่ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา

ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬาขอต้อนรับนักโภชนาการอาหารคนใหม่ คุณมอร์แกน ควินชอน (Ms. Morgane Quinchon) เข้าสู่ทีมธัญญปุระ เฮล์ทแอนด์เวลเนสมอร์แกนเป็นชาวฝรั่งเศส เธอเคยทำงานอยู่ในกรุงเทพมหานครที่รัสยานา รีทรีตท์ (Rasayana Retreat) ในฐานะผู้อำนวยการด้านสุขภาพและสุขภาวะ อ่านต่อ…

กระทรวงวิทย์ฯ จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ชูแนวคิด “นักวิทย์น้อย ตามรอยพระบิดาวิทยาศาสตร์ไทย” สานฝันเด็กไทยผ่านนวัตกรรมสู่ Thailand 4.0

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาตร์ หรือ TCELS (ทีเซล) ขอเชิญชวนเด็กๆ และเยาวชน ผู้ปกครอง คุณครู-อาจารย์ และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมงานถนนสายวิทย์ ประจำปี 2561 รับวันเด็กแห่งชาติ "นักวิทย์น้อย ตามรอยพระบิดาวิทยาศาสตร์ไทย" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 – 13 มกราคม อ่านต่อ…

วว. ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ปลูกฝังการเรียนรู้คัดแยกขยะชุมชนด้วย วทน. ผ่าน 5 ฐานกิจกรรมสถานีสีเขียว ตอน “เปลี่ยนขยะเป็นขุมทรัพย์ ยิ้มรับโลกสวย” ในงานถนนสายวิทยาศาสตร์

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมสถานีสีเขียว ตอน "เปลี่ยนขยะเป็นขุมทรัพย์ ยิ้มรับโลกสวย" ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2561 ในงานถนนสายวิทยาศาสตร์ ผ่าน 5 ฐานกิจกรรม หวังปลูกฝังเยาวชนในการคัดแยกขยะชุมชนด้วยวิทยาศาสตร์ อ่านต่อ…

กองทัพบก จัดงานวันเด็ก ปี 61 “รวมใจเด็กไทย สืบสานพระราชปณิธาน”

กองทัพบก ขอเชิญเยาวชนและครอบครัว เที่ยวงานวันเด็กแห่งชาติ ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 เวลา 08.00 16.00 น. ณ ลานสนามหญ้า กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ (พล.ม.2 รอ.) พบกับนิทรรศการศาสตร์พระราชา และจิตอาสา การแสดงยุทโธปกรณ์และกิจกรรมทางทหารพร้อมฝึกเป็นผู้ประกาศข่าวกับ ททบ.5 พบกับ กิจกรรมพิเศษบนเวที อ่านต่อ…

กระทรวงดิจิทัลฯ ระดมพลังหน่วยงานในสังกัด จัดกิจกรรม “วันเด็กแห่งชาติ” รับคำขวัญนายกฯ “รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี”

กระทรวงดิจิทัลฯ ร่วมมือกับหน่วยงานในสังกัดฯ จัดกิจกรรม "วันเด็กแห่งชาติ" ประจำปี 2561 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล และศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ เน้นกิจกรรมด้านดิจิทัล ขานรับคำขวัญ "รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี" ของนายกรัฐมนตรี โดย บมจ.ทีโอที อ่านต่อ…