ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

The Mask line Thai เปิดกรุ๊ปไม้โท กระชากหน้ากากสิงห์ เป็น ไท ธนาวุฒิ

          ยังคงว้าวกันต่อเนื่องกับความสวยงาม และความสนุกของเหล่าหน้ากากใน The Mask line Thai เรียกว่าทั้งสวยงาน และไพเราะไปกับบทเพลงที่ผสมผสานเครื่องดนตรีไทย ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมานั้นต้องบอกเลยว่าตระการตาสวยงามสุดๆ กับ 6 หน้ากากในกรุ๊ปไม้โท หน้ากากมโนราห์, หน้ากากสิงห์, หน้ากากดาราทอง, หน้ากากฝอยทอง, หน้ากากควายไทย และหน้ากากช้างเผือก เรียกว่าเปิดเวทีสุดงดงามกับศิลปะการวาดทรายจาก อาจารย์ก้องเกียรติ กองจันดี แนะนำตัวทั้ง 6 หน้ากาก ก่อนจะไปเลือก 3 หน้ากากที่จะมาแข่งกันในรอบแรก หน้ากากมโนราห์, หน้ากากสิงห์ และหน้ากากดาราทอง 
          และความตื่นตาตื่นใจประเดิมที่หน้ากากมโนราห์ กับแนวเพลงไทยบรรเลงไปกับเครื่องดนตรีไทย ในเพลงโปรดเถิดรัก ต่อกันด้วยพลังความสะใจกับหน้ากากสิงห์ จัดหนักๆ แบบเข้าถึงอารมณ์ในเพลงฉันรู้ ก่อนจะปิดท้ายความไพเราะกับหน้ากากดาราทอง ในเพลงดอกราตรี ที่มีกลิ่นอายดนตรีไทยมาพร้อมลูกเอื้อนเพราะๆชวนขนลุก เรียกว่าทั้ง 3 หน้ากากต่างก็จัดหนักกันทุกคน ก่อนที่ผลการตัดสินจะออกมาเป็น หน้ากากมโนราห์ และหน้ากากดาราทอง ที่ได้เข้ารอบต่อไป ก่อนจะไปลุ้นกับหน้ากากสิงห์ที่กรรมการต่างพากันตอบเป็นเสียงเดียว และเขาคนนั้นคือ ไท ธนาวุฒิ นักร้องมาดเท่ผู้มีเอกลักษณ์ กับคำพูดที่บอกว่า "ถ้าไม่ไหวไม่มาหรอก" ซึ่งเจ้าตัวนั้นบอกหลังถอดหน้ากากว่า "รู้สึกโคตรมันอ่ะ ผมเตรียมตัวมาอำกรรมการเต็มที่เลย ข้อมูลเพียบแต่โดนกรรมการอำไปไม่เป็นเลยเถียงไม่ทัน ภูมิใจมากเพราะเราดูมาหลายซีซั่นแล้ว และเรื่องที่ทุกคนถามเสมอว่าพี่ไทไปเมื่อไหร่ ลูกก็ถาม คือหลายๆคนเพื่อนในวงการมากันหมดถ้าเราได้เป็นส่วนหนึ่งคือเราเป็นประวัติศาสตร์ ถ้าไม่มาคือเชยอ่ะ" 
          และในสัปดาห์หน้าเตรียมมาร้องรำทำเพลงกับ 3 หน้ากากในกรุ๊ปไม้โท หน้ากากฝอยทอง, หน้ากากควายไทย และหน้ากากช้างเผือก ห้ามพลาด! The Mask Line Thai วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23