ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร “สาปกระสือ” ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 14 – วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561

          ทีวีไกด์ ละคร สาปกระสือ (ตอน 14)
          ออกอากาศวันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม 2561
          พนิช (นนท์-ชานนทร์) ลักลอบเข้ามาในบ้าน นลิน (น้ำตาล-ชลิตา) พอนลินมาพบเข้า จึงไล่พนิชออกจากบ้าน แต่พนิชไม่ยอมไป แถมกล่าวหานลินว่าตั้งแต่มีแฟนใหม่ ก็เอาแต่ขับไล่ตัวเอง พนิชเลยจัดการปล้ำนลิน นลินร้องลั่นโวยวาย จนในที่สุด นลินก็กัดเข้าที่แขนพนิช แววตาเปลี่ยนเป็นสีแดงเลือด พนิชกลัวจึงเตลิดหนีไป นลินได้สติถึงกับหมดแรง พลเพิ่ม (ตั๊ก-นภัสกร) เข้ามาประคองไว้ทัน ตฤณฤทธิ์ (สมาร์ท-กฤษฎา) เข้ามาเห็นจึงเกิดอาการไม่พอใจ

          ทีวีไกด์ ละคร สาปกระสือ (ตอน 15)
          ออกอากาศวันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2561
          อชินี (อมยิ้ม-จุฬาลักษณ์) โมโห พนิช (นนท์-ชานนทร์) มาก ที่ยังกลับไปวอแวอยู่กับ นลิน (น้ำตาล-ชลิตา) จึงเดือดเลือดขึ้นหน้า ทั้งคู่ทะเลาะกันรุนแรงมาก อชินีตบตีพนิชแบบคนขาดสติ พนิชสุดทนผลักอชินีออก แต่อยู่ ๆ อชินีก็เกิดอยากจะอาเจียน พนิชตกใจว่าอชินีเป็นอะไร จึงรีบเข้าไปกอด แสดงความห่วงใยอชินี และขอโทษ พร้อมกับคิดแผนการที่จะจัดการกับนลิน และจับให้ได้ว่านลินเป็นกระสือ
 
          ทีวีไกด์ ละคร สาปกระสือ (ตอน 16)
          ออกอากาศวันพุธที่ 17 ตุลาคม 2561
          อชินี (อมยิ้ม-จุฬาลักษณ์) และ พนิช (นนท์-ชานนทร์) วางแผนทะเลาะกันรุนแรง เพื่อที่อชินีจะได้เข้าไปใกล้ชิดกับ นลิน (น้ำตาล-ชลิตา) และสืบเรื่องกระสือ ทั้งคู่ทำตามแผนที่วางไว้ จนนลินและ กวิตา (พิมพ์-พิมจันทร์) ตกใจกับภาพที่เห็น อชินีตบตีพนิชจนตัวเองเป็นลม นลินคอยปฐมพยาบาลอชินีจนฟื้น อชินีแกล้งทำเป็นสำนึกผิด และขอหนีออกมาอยู่ที่บ้านนลิน แต่กวิตาดักคอไว้ ให้อชินีไปอยู่บ้านชมพู่แทน
 
          ทีวีไกด์ ละคร สาปกระสือ (ตอน 17)
          ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 18 ตุลาคม 2561
          ตฤณทธิ์ (สมาร์ท-กฤษฎา) พร้อมด้วยทีมของ บุรัณย์(บอส-พุทธิพงษ์) และตำรวจเดินทางมาถึงปราสาท เพราะรู้ข่าวจากชาวบ้าน ว่ามีคนลักลอบขุดสมบัติ จึงรีบไปแจ้งตำรวจและนำทีมทุกคนมาสำรวจเก็บร่องรอยคนร้าย มธุรส (มีน-อัจจิมา) ที่มากับทีมด้วย บอกโจรพวกนี้ ไม่รู้คุณค่าสิ่งของทางประวัติศาสตร์ ทำให้ นลิน (น้ำตาล-ชลิตา) รู้สึกผิดอย่างมาก เมื่อนึกถึงเรื่องราวที่ตนเองก็เคยขโมยมรกตไปให้พนิชขาย

          ทีวีไกด์ ละคร สาปกระสือ (ตอน 18)
          ออกอากาศวันศุกร์ ที่ 19 ตุลาคม 2561
          พนิช (นนท์-ชานนทร์) เกิดไปรู้เรื่องราวของ พลเพิ่ม (ตั๊ก-นภัสกร) ที่จะเข้าไปในป่า เพื่อขโมยสมบัติ จึงเกิดความโลภแอบตามไป แต่โชคไม่เข้าข้าง เพราะลูกน้องพลเพิ่มดันพบพนิชเข้า เลยรุมซ้อมพนิชจนปางตาย พลเพิ่มให้ลูกน้องกำจัดพนิชทิ้ง เพราะรู้ความลับของตนมากเกินไป พลเพิ่มให้ลูกน้องฆ่า และควักเครื่องในพนิชออกมา เพื่อโยนความผิดว่า พนิชตายด้วยฝีมือผีกระสือ
          ติดตามชมละคร "สาปกระสือ" ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.45 น. และวันศุกร์ เวลา18.25 น. สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 (รับชมช่อง8 กดเลข 27 )