ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

“Smallroom” เปิดตัววงร็อคใหม่ในรอบหลายปี “SUNRISE, MOON BRIGHT” พร้อมพิสูจน์ฝีมือกับซิงเกิลแรก “เพื่อนในจินตนาการ”

          ห่างหายจากซีนดนตรีร็อคไปนาน สำหรับค่ายเพลงห้องเล็ก "Smallroom" หลังจากไม่ได้รับวงร็อคมาร่วมค่ายนานถึง 7 ปี ล่าสุดก็ได้ฤกษ์เปิดตัววงร็อคหน้าใหม่ "SUNRISE, MOON BRIGHT" (ซันไรส์ มูนไบร์ท) วงดนตรีที่จะมาตอบโจทย์การรอคอยของใครหลายๆคน ด้วยดนตรีร็อคที่หนักหน่วง แต่ให้อารมณ์สว่าง ผ่านเนื้อเพลงที่ตีแผ่ความคิดอีกด้านที่ซ่อนอยู่ในตัวเราทุกคน กับซิงเกิลเปิดตัว "เพื่อนในจินตนาการ" 
          "SUNRISE, MOON BRIGHT" (ซันไรส์ มูนไบร์ท) วงร็อคที่เกิดจาก "โต้ง - นเรศ วิโรจน์ธนะชัย" อดีตฟร้อนท์แมนวงดนตรีอินดี้ในตำนาน "GOOSE" (กูส) เจ้าของเพลงฮิต สิ่งดีดี จากค่าย "Smallroom" ผู้ไม่เคยหยุดแต่งเพลงเลยนับตั้งแต่หยุดพักวงไป เกิดพลังขับเคลื่อนในการฟอร์มวงใหม่ขึ้นอีกครั้ง โดยใช้วิธีการหาสมาชิกวงจากการประกาศรับสมัครทาง Facebook ซึ่งก็มีนักดนตรีทั้งในและนอกวงการให้ความสนใจกันมาก จนในที่สุด "โต้ง" ก็ได้นักดนตรีหน้าใหม่ที่ฝีมือไม่ใหม่ อย่าง "เจมส์ - นนทพัทธ์ บุญพัฒน์ (กีต้าร์) , โอเค – ปวนนท์ ศฤงคไพบูลย์ ( กีต้าร์), ต่อ – ธิตินนท์ คูณผล (คีย์บอร์ด) , แบงค์ – พงศ์ภรณ์ คงเหมาะ (มือเบส) และ เฟิร์ส – ติยพันธ์ ศรีกุลมนตรี (มือกลอง)" เข้ามาเติมเต็มความสมบูรณ์ทางด้านดนตรี และเกิดเป็นวงดนตรีวงนี้ขึ้น 
          นับเป็นการเริ่มต้นครั้งใหม่กับบ้านหลังเดิม ของ "SUNRISE, MOON BRIGHT" ภายใต้สังกัด "Smallroom" ที่มาพร้อมซิงเกิลเปิดตัว "เพื่อนในจินตนาการ" เพลงร็อคที่เล่าถึงเรื่องราวในชีวิตของคนเราที่ต้องพบเจอกับความสุข เศร้า เหงา ทุกข์ ซึ่งในยามที่เหนื่อยล้า ไม่มีใคร เราก็ยังมีเพื่อนในจินตนาการ ซึ่งก็คือตัวเรา คอยเฝ้าดูแลอยู่ข้างกายในทุกเวลา 
          ติดตามชม Sunrise, Moon Bright - เพื่อนในจินตนาการ [Official MV] ได้แล้วทั่วประเทศทาง
Youtube SmallroomOfficial : https://www.youtube.com/watch?v=rAqFNNtVnSg
          www.facebook.com/sunrisemoonbright
          www.facebook.com/smallroommusic
          www.smallroom.co.th