ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

หมู พลพัฒน์ แท็คทีมซอนย่า “รับน้อง” โทนี่ เห็นท่าดี หวังว่าน้องคงมีฝีมือ

          นี่แค่เริ่มแข่งแคมเปญแรก เมนเทอร์รุ่นพี่อย่างหมู พลพัฒน์ และพิม ซอนย่า ก็จะเริ่มรับน้องเมนเทอร์โทนี่กันแล้วหรืออะไรยังไง บรรยากาศถึงได้ดูมีความแซะนิด ๆ คุกรุ่นหน่อย ๆ หรือกำลังจะส่งสัญญาณให้น้องโทนี่เร่งเครื่องเพราะเกมระดับนี้ ท่าดีแต่ฝีมือไม่มา อาจจะโดนรุ่นพี่คว้าชัยไปแบบชิล ๆ ก็ได้นะ
          เอาแล้วไง ใครออกตัวล้อฟรีเชียร์เมนเทอร์โทนี่ เอ่อ ทีมโทนี่ คงต้องเอาใจช่วยหนักหน่อย เพราะระดับเดอะเฟสเมน การแข่งขันย่อมไม่ธรรมดา และไม่มีช่องว่างให้พลาดอีกต่างหาก ไม่อย่างนั้นก็จะโดนเมนเทอร์รุ่นพี่ "สอนมวย" เอาได้ โดยเฉพาะในตอนนี้ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเมนเทอร์โทนี่จะชิลเกินไปจนมาสเตอร์เมนเทอร์ลูกเกดถึงกับสงสัยว่าจะไม่กำกับอะไรเลยรึเปล่า แล้วเหตุการณ์อะไรอยู่เบื้องหลังความเนือยจนง่วง ขนาดส่งเมนเทอร์อีกสองคนลงไปนอนหลับบนพื้นได้ขนาดนั้น ความบันเทิงนี้ยังไม่นับความกดดันของดีไซเนอร์ระดับเก๋า หมู พลพัฒน์ ที่มาเพื่อคว้าชัยชนะเท่านั้น กับสงครามประสาทระหว่างลูกเกดและซอนย่าที่ยังคงดำเนินต่อไปแบบ Infinity War… เอ๊ะ! เดี๋ยวนะ มัวแต่สนใจเมนเทอร์ ว่าแต่ผู้เข้าแข่งขันเขามาแข่งแคมเปญ ถ่ายกรุ๊ปช็อตอะไรยังไงกัน แต่จากเท่าที่เห็น คงไม่ได้มาขายคอมพิวเตอร์หรอกมั้ง 
          ชงปริศนาไว้ให้งง แล้วจงตามไปเอาใจช่วยหนุ่มๆ ทั้ง 18 บวกเมนเทอร์ทั้ง 4 กันต่อใน THE FACE MEN THAILAND SEASON 2 วันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และบน LINE TV พร้อมชมรีรันบน LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me ที่แรก เวลา 22.00 น.รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth หรือทางอินสตราแกรม และทวิตเตอร์ TheFaceThailand #TheFaceMenThailand2 #PPTVHD36