ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“บอส-แนท” ชวนให้กำลังใจตอนจบ “เพลงรักมือปืน” พร้อมส่งต่อความมัน “เชิง ชาย ชาญ” เริ่ม 28 มิ.ย.นี้

          สืบสวนใกล้ถึงตัวคนที่บงการปองร้าย จันทร์เจ้า หรือ แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม เข้ามาทุกที ทำให้ "ผู้กองตะวัน" หรือ บอส-โตนนท์ วงบุญ โล่งใจไปได้หนึ่งเปราะแต่ใช่ว่าจะทั้งหมด เพราะเรื่องหัวใจก็ยังค้างคาไม่เคยเผยความในใจให้จันทร์เจ้ารู้ชัดสักครั้ง ความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร แนท-ณัฐชา อ้อนขอกำลังใจแฟนๆ ติดตามชมละครตอนจบในวันพุธที่ 27 มิ.ย. นี้ ว่า
          "แนทขอฝากทุกคนเป็นกำลังให้จันทร์เจ้าและผู้กองตะวัน ทั้งเรื่องจับคนร้ายและเรื่องหัวใจด้วยนะคะ ซึ่งหลังจากเรื่องราวของจันทร์เจ้าและผู้กองตะวันแล้ว ช่อง 7HD เตรียมส่งความมันแบบต่อเนื่องในวันพฤหัสบดีที่ 28 มิ.ย กับละครแอ็กชั่นดราม่าสุดมัน "เชิง ชาย ชาญ" เรื่องราวชีวิตของ 3 พี่น้องที่ต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรม ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดอันตรายที่มาพร้อมกับความรักหลายเส้า นำแสดงโดย ธันน์ ธนากร, ธาราเขต เพ็ชรสุกใส,กรกฎ ตุ่นแก้ว, ศรศิลป์ มณีวรรณ์, อังคณา วรรัตนาชัย และจาด้า อินโตร์เร ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง รับรองว่าสนุกเข้มข้นต่อเนื่องแน่นอนค่ะ
          ติดตามชมตอนจบละคร "เพลงรักมือปืน" ได้ในวันพุธที่ 27 มิถุนายน เวลา18.50น.และ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน นี้ ติดตามชมละครตอนแรก"เชิง ชาย ชาญ" ได้ทุกเย็นวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50น. และวันศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HDหรือ รับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV