ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

แหนม รณเดช ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘ได้รักเธอก็ดีแค่ไหน’ อัพเกรดความร๊อค!! ร่วมทำงานไกลถึงญี่ปุ่น

          'ได้รักเธอก็ดีแค่ไหน Feat. Raft' ผลงานเดี่ยวล่าสุดลำดับที่ 3 จากศิลปิน แหนม - รณเดช วงศาโรจน์ ภายใต้ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส(Muzik Move Records) ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ได้ร่วมงานกับวงอินดี้สัญชาติญี่ปุ่น อย่าง RAFT(ราฟท์) ที่มาในสไตล์ร็อกแบบ Liberal Music (เสรีทางดนตรี)บวกกับทีมแต่งเนื้อร้องเพื่อนซี้ เอก ซีซันไฟฟ์, ยักษ์ อนันต์(แคลช) และโปรดิวเซอร์การันตีคุณภาพ โอ๊บ-เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ มาช่วยดูแลเช่นเคย
          ความน่าสนใจของ RAFT(ราฟท์) คือวงที่เปรียบเสมือนว่าตัวเองเป็น แพ ที่เคลื่อนไปด้วยกำลังของตัวเอง พร้อมที่จะต้อนรับสมาชิกใหม่ ในสถานที่ต่างๆ ตามการเดินทางของพวกเขา แม้ว่าการต้อนวัฒนธรรมใหม่ๆ จะทำให้ทิศทางของวงเปลี่ยนแปลงไป แต่พวกเขายังสามารถคงความเป็น RAFT(ราฟท์) ให้ได้มากที่สุด
          โปรเจคของ แหนม และ RAFT(ราฟท์) เกิดขึ้นเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ใช้เวลาซักพักจึงตกลงทำงานร่วมกัน เพราะทั้งสองฝ่ายต้องทำงานข้ามประเทศระหว่างไทยกับญี่ปุ่น อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการบันทึกเสียงของ เททสึโร (มือกลอง) ที่ต้องบินมาอัดกลองถึงที่ประเทศไทย เพราะเป็นสถานที่ที่ได้เสียงกลองได้ตรงกับใจของพวกเขา ส่วนงานที่เหลือก็เป็นสื่อสารให้ได้แนวทางทางดนตรีให้สมบูรณ์แบบมากที่สุด
          การถ่ายทำมิวสิกวีดีโอ แหนม และทีมงานเลือกเดินทางไปยังบ้านเกิดของวง RAFT(ราฟท์) ที่เมืองโอซาก้าประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ได้บรรยากาศของการทำงานจริง บางมุมที่ทุกคนเห็น จึงเป็นสถานที่จริงในการทำงานเพลงนี้
          ส่วนนางเอกสาวลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น อริส - อริสา คุราตะ ผู้หญิงทำให้แหนมต้องคิดถึงเรื่องราวเก่าๆ ในโลเคชั่นสุดโรแมนติก ต้นไม้ และทะเลสาบ ในเมือง เกียวโต ที่ทีมงานตั้งใจเลือกให้ได้ความ น่ารัก สดใส แบบญี่ปุ่น เรียกได้ว่ามิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ทำให้คนเหงาๆ คิดถึงบรรยากาศเก่าๆได้ไม่น้อย
          ถือว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวของการทำงานเพลง สำหรับ แหนม รณเดช ที่ได้ร่วมงานกับวงอื่นๆ ได้นำความสามารถทางด้านดนตรีมาใช้อย่างเต็มที่ และความสามารถทางด้านการแสดงมาใช้ได้อย่างลงตัว
          สามารถติดตามดาวน์โหลดเพลง 'ได้รักเธอก็ดีแค่ไหน Feat. Raft' ก่อนใครได้ที่ Joox หรือกด *492 222 122 และชมมิวสิกวิดีโอพร้อมช่องทางอื่นๆiTunes Store, Apple Music, Spotify และ youtube ได้พร้อมกันวันนี้ทั่วประเทศ
          อัพเดทผลงานศิลปินในสังกัด "มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส" ในช่องทาง www.facebook.com/MuzikMoveRecords หรืออินสตราแกรม :Muzikmoverecords