ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“อเล็กซ์ วูล์ฟฟ์” เครียดจัด รับบท “ปีเตอร์” ใน “เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก”

          ภาพยนตร์เรื่อง "เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก" (Hereditary) ทำให้คนดูเครียดจัด ส่งผลให้นักวิทยาศาสตร์พิสูจน์อัตราการเต้นของหัวใจของกลุ่มตัวอย่าง และนั่นทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยืนยันว่าเป็นภาพยนตร์หลอนขั้นเทพที่ใคร ๆ ต้องใจเต้นระทึก ไม่เพียงแค่ทำให้คนดูหลอนเท่านั้น แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังส่งผลให้กับหนึ่งในนักแสดงนำของเรื่องอย่าง "อเล็กซ์ วูล์ฟฟ์" ที่รับบทเป็น "ปีเตอร์" ลูกชายคนโตของตระกูล
          อเล็กซ์ วูล์ฟฟ์ เผยว่า เขาเป็นโรคเครียดหลังเหตุการณ์สะเทือนใจ (PTSD: POST-TRAUMATIC STRESS DISORDER) หลังแสดงในภาพยนตร์ "เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก"
          "ในเรื่องผมรับบทเป็นปีเตอร์ ลูกชายในครอบครัวเกรแฮม หลังการถ่าย บทบาทปีเตอร์ยังส่งผลต่อผมมากครับ เพราะบทบาทนี้ทำให้ผมอยู่ในภาวะอารมณ์ดุดัน ขึ้นลงผิดปกติ มันยากที่จะอธิบายให้ละเอียด มันคือความรู้สึกที่พูดไม่ได้ ผมคิดว่าตัวปีเตอร์ไม่สามารถผ่านสิ่งที่เกิดขึ้นได้ โดยปราศจากอาการเครียดหลังเหตุสะเทือนใจได้เลย (PTSD)"
อเล็กซ์ อธิบายเพิ่มว่า...
          "หนังเรื่องนี้ไม่ใช่หนังสยองขวัญทั่วไปที่จะมีคนใส่หน้ากากมาไล่ฆ่า แต่มันเป็นเรื่องของครอบครัวที่พบเรื่องสะเทือนใจ ทำให้ผู้ชมรับรู้ถึงผูกพันและความรู้สึกต่างๆ ไปพร้อมกับตัวละคร มันก็เลยยิ่งมีความน่ากลัวมากขึ้น และมันยังกลายเป็นอาการติดตัว ระหว่างถ่ายและหลังถ่ายทำ เมื่อผมพูดถึงหนัง ภาพแฟลชแบคและสิ่งที่รบกวนจิตใจมันย้อนกลับมาอยู่ในหัวผมทั้งหมด และมันส่งผลทำให้ผมถึงขั้นนอนไม่หลับเลยทีเดียว"
          เตรียมพบภาพยนตร์ที่แม้แต่นักแสดงยังหลอนได้ใน "เฮเรดดิแทรี่ กรรมพันธุ์นรก" (Hereditary)" วันนี้ ในโรงภาพยนตร์