ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

อิ๋งอิ๋งชวนดูรายการ “ทำด้วยใจ…เพื่อแผ่นดิน” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2561

          รายการ "ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน" วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ พิธีกรคนเก่งจะพาคุณผู้ชมไปพบกับช่วงวชิระพยาบาล การเข้ารับการตรวจรักษาจากแพทย์นั้นจะเกิดขึ้นเมื่อพบร่างกายมีความเจ็บป่วย หรือภาวะของความไม่สบายกายหรือใจ ซึ่งแท้จริงแล้วการตรวจสุขภาพนั้นสามารถทำได้แม้ร่างกายไม่มีความผิดปกติแต่อย่างใด เพื่อตรวจหาความเสี่ยงต่อโรค ความเจ็บป่วยหรืออาจเป็นการตรวจซ้ำ เพื่อที่จะตรวจสอบว่าความผิดปกตินั้นๆว่าเป็นจริงหรือไม่ รวมไปถึงการตรวจสุขภาพจะช่วยติดตามการเปลี่ยนแปลงของร่างกายที่อาจเกิดขึ้นตามระยะเวลาหรือเป็นการช่วยติดตามผลการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ซึ่งเมื่อผ่านขั้นตอนการตรวจร่างกายเสร็จสิ้นแล้ว บุคลากรหรือเจ้าหน้าที่ จะให้คำแนะนำการดูแลตัวเอง การตรวจติดตามซ้ำ การตอบข้อซักถาม รวมถึงเรื่องของการตรวจต่อไปในอนาคตเพื่อการป้องกันและควบคุมโรคต่อไป
          หลวงพ่อพบโชค พบกับเรื่องราวดีๆ ของวัดห้วยปลากั้งที่ได้รับการอนุเคราะห์จากทางโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ได้มาตั้งหน่วยปฐมพยาบาล ซึ่งมีพยาบาลวิชาชีพที่ชำนาญการ หน่วยงานที่รับผิดชอบสำหรับนักแสวงบุญ นักท่องเที่ยวหรือทุกคนหรือทุกคนที่มาชมความงดงามหรือว่าขอบุญ และรวมทั้งนักแสวงบุญที่มาจากต่างจังหวัด ต่างประเทศ ที่หลั่งไหล วันนี้เราพร้อมแล้วที่จะให้บริการทางด้านสาธารณสุข ซึ่งดูแลสุขภาพหรือว่าให้การปฐมพยาบาลเพื่อดูแลความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยว นักแสวงบุญทุกคนทุกท่านที่มาที่วัดห้วยปลากั้ง"
          ธนาคารออมสิน พบกับกิจกรรมดีๆของธนาคารออมสิน กับการแข่งขันฟุตบอล " ออมสิน senior Thailand football cup 2018 " ชาย รุ่นอายุ 50 ปีขึ้นไป ชิงแชมป์ประเทศไทยประจำปี 2561 พร้อมรับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และรับรองการแข่งขัน โดยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์
กรมพละ กรมพลศึกษา กับกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคม "ห้องสมุดและพิพิธภัณฑ์การพลศึกษาและการกีฬา" ที่มีองค์ความรู้เกี่ยวกับด้านกีฬานันนาการ วิทยาศาสตร์การกีฬา ผลวิจัยต่าง ๆ รวมถึงนิตยสาร วารสาร ห้องศูนย์แสดงสื่อมัลติมีเดีย 2 ภาษา พิพิธภัณฑ์ทางการพลศึกษาและการกีฬา บริการอินเตอร์เน็ต และยืมหนังสือ เปิดให้บริการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-17.30 น.โดยประชาชนทั่วไปสามารถใช้บริการได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
          ติดตามชมรายการ "ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน" ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30-23.00 น. ทางช่อง NBT