ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ช่อง28 ส่ง ฟิล์มฮิตวันเสาร์ กับภาพยนต์ที่มีทั้งความแข็งแกร่ง และอ่อนไหว เรียกเขาว่าเทพเจ้ายังน้อยไป เพราะเขาคือ “เฮอร์คิวลิส”

          กลับมาฉายอีกครั้งสำหรับหนังเทพเจ้ากรีกทรงพลังระดับตำนาน "เฮอร์คิวลิส" ที่ได้นักแสดงมวยปล้ำเจ้าของฉายาไวอากร้าแห่งหนังภาคต่อ อย่างเดอะร็อคหรือ "ดเวย์น จอห์นสัน" มาแสดงนำเป็นมนุษย์ครึ่งเทพ บุตรแห่งซุส จึงทำให้หนังเรื่องนี้ยิ่งน่าติดตามเข้าไปอีก ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ เอียน แม็คเชน, รูฟัส ซีเวล, โจเชฟ ไฟน์, รีเบ็คกา เฟอร์กูสัน
          "เฮอร์คิวลิส" ผู้เกิดมาพร้อมความแข็งแกร่งดั่งเทพเจ้า แต่ยังคงรู้สึกถึงความทุกข์ทรมานได้แบบมนุษย์ เขามีชื่อเสียงโด่งดังจากวีรกรรมอันยิ่งใหญ่ ซึ่งรวมถึง"ภารกิจทั้ง 12" ที่คนทั่วโลกรู้จักดี อันเป็นภารกิจที่ยากลำบากที่สุดในกรีซโบราณ แต่เฮอร์คิวลิสที่ถูกตามหลอกหลอนโดยอดีตของตนเอง กลายเป็นนักรบรับจ้างที่เดินทางท่องไปทั่ว หากินกับเรื่องราวที่เป็นตำนานของตัวเขาเอง พร้อมด้วยกลุ่มผู้ติดตามที่ซื่อสัตย์ภักดี แต่ ณ บัดนี้ขณะที่เขาตัดสินใจรับงานอันหาญกล้าที่จะยุติสงครามกลางเมืองนองเลือดแห่งดินแดนเทรซ และคืนกษัตริย์อันชอบธรรมสู่บัลลังก์ "เฮอร์คิวลิส" ถูกบีบและผลักดันจนถึงขีดจำกัดของเขา เหล่าวายร้ายที่คาดไม่ถึงจะเป็นผู้ทดสอบพลังที่เป็นตำนานของเขา และโลกที่กระหายความเป็นธรรมจะทดสอบความเป็นมนุษย์ของ "เฮอร์คิวลิส"
          เขาจะสามารถเอาชนะอดีตอันเลวร้ายของตนเองได้หรือไม่ แล้วการตัดสินใจของเขาจะทำให้เกิดผลกระทบอย่างไรต่อไป มาร่วมดูความแข็งแกร่งและการแก้ไขปัญหาต่างๆของเขาใน "เฮอร์คิวลิส" ในฟิล์มฮิตวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 เวลา 11.45 - 13.45 น. ทางช่อง 28