ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Movie Guide: ซื้อก่อนใคร! ตั๋วหนัง “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” รอบพิเศษอาทิตย์นี้ “PNK : Q&A” พูดคุยกับผู้กำกับ “เป็นเอก” ท้ายรอบฟรี!

          ภาพยนตร์ไทยที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้! สำหรับ "Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ" ผลงานของผู้กำกับชาวไทย "ต้อม เป็นเอก รัตนเรือง" ที่แสดงศักยภาพโดดเด่นเป็นที่โด่งดังในระดับโลกมาแล้ว ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องที่ 9 ของเขาได้บอกเล่าถึงเรื่องราว "ความรัก ความลับ ฆาตกรรม" ผ่านฝีมือนักแสดงแม่เหล็กของวงการบันเทิงและวงการภาพยนตร์ไทย ไม่ว่าจะเป็น "เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์", "เดวิด อัศวนนท์" และ "วิทยา ปานศรีงาม"
          แน่นอนว่าหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง "Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ" ได้เข้าฉายในประเทศไทยครั้งแรก ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีตั้งแต่รอบพรีเมียร์ จนกระทั่งเข้าฉายวันแรก (1 ก.พ.61) ไปเป็นที่เรียบร้อย เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ หลายๆ คน บางรายถึงกับยกให้เป็นภาพยนตร์ที่สนุกที่สุดของ "เป็นเอก รัตนเรือง"
          และเพื่อเอาใจคอหนังและสาวกของผู้กำกับชื่อดัง ทางทีมงานจึงได้จัดรอบพิเศษ "PNK Q&A กับเป็นเอก" ในวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เฉพาะรอบ 15.00 น. เท่านั้น ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยหลังจากชมภาพยนตร์ก็ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความสนุกกันกับผู้กำกับ "เป็นเอก รัตนเรือง"โดยสามารถซื้อบัตรล่วงหน้าได้ที่ www.majorcineplex.com (บัตรราคาปกติ) แล้วมาพบกันใน "Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ" 
          "Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ" : 1 กุมภาพันธ์ รับเดือนแห่งความรัก ในโรงภาพยนตร์
          #ถึงเวลายกนิ้วนางให้ความรัก #SamuiSong #ไม่มีสมุยสำหรับเธอ
 
          https://www.facebook.com/Sahamongkolfilmint/videos/10156068213069214/

          ตัวอย่างภาพยนตร์ Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ
          https://youtu.be/QxKGk0bOTx8