ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Movie Guide: ทุกเสียงต่างยกนิ้วให้ “Samui Song ไม่สมุยสำหรับเธอ” ปังมาก ดูสนุก ไม่งง แทรกมุขตลกร้ายสไตล์ “เป็นเอก” ได้อย่างลงตัว

          หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง "Samui Song (สมุยซอง) ไม่สมุยสำหรับเธอ" ได้เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ ไปแล้ว ทำให้กระแสของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก ทั้งคอหนัง นักวิจารณ์ เซเลป เพจต่างๆ ต่างการันตีว่าเป็นภาพยนตร์ที่สามารถดูได้ไม่ยาก แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของผู้กำกับได้เป็นอย่างดี รวมทั้งต่างปรบมือสนุกสนานไปกับตลกร้ายที่ผู้กำกับสอดแทรกเข้าไป รวมถึงเรื่องราวของผู้หญิงที่อยู่ในสังคมที่ผู้ชายกำหนดกลายเป็นประเด็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ที่พูดถึงมากที่สุด ทำให้ แฮชแท๊ก #SamuiSong ติดเทรน Tweeter 2 วันติด อีกทั้งใครต่อใครต่างทวิตชื่นชมฝีมือของผู้กำกับอย่าง "เป็นเอก รัตนเรือง" รวมถึงสุดยอดการแสดงของนักแสดงนำ อย่าง เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, เดวิด อัศวนนท์, วิทยา ปานศรีงาม และสเตฟาน เซ็ดนาวี ก็ได้รับคำชื่นชมไปไม่น้อยเช่นกัน และการตีความหมายของชื่อภาพยนตร์ ก็เป็นไปในทิศทางเดียวกัน อีกทั้งหลายๆคนยังบอกอีกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูแล้วเข้าใจง่าย
          นอกจากนี้ยังมีทางด้านนักวิจารย์ภาพยนตร์รวมถึงเพจรีวิวภาพยนตร์ต่างๆ ก็ยังชื่นชมและเทคะแนนให้กันอย่างล้นหลาม ถือเป็นภาพยนตร์ที่ดูง่าย เป็นสูตรสำเร็จใหม่ของหนังไทยที่ทำออกมาได้ประทับใจและดีในหลายๆแง่มุม

          "มีชั้นเชิง ชวนติดตาม" – Kimkana
          "ผสมผสานความระทึกกับมุกตลกได้อย่างลงตัว" - @Bankcentipede
          "ไม่มีสมุยจริงๆด้วย แต่คิดว่ามี มันก็จะมีนะ" – เต๋อ นวพล
          "ยืนยัน นั่งยันให้เป็นเอกว่า #samuisong เป็นหนังที่ดูสนุก" - @9meenanont 
          "ตีตั๋วเข้าไปดูเถอะค่ะ รับรองว่า บันเทิง" – Mangozero.com
          "น่าจะเป็นหนังไทยที่ทำให้เรามีอะไรคุยกันไปได้อีกหลายปี" - @DuangritBunnag
          "ลุ้นระทึกดี เสียวแวบหลายฉาก จบแบบมีเรื่องให้ต้องคิดต่อ" - @Ohrmovie
          "#Samuisong คำเดียว คือโคตรดี" - @aiiiipk
          "พลอย-เดวิด แบกหนังได้อย่างเอาเรื่อง" - @MovieFFThailand
          "8.5/10 หนังจบ อารมณ์ไม่จบ เรื่องนี้มีให้อย่างครบครัน อยากให้ได้ไปพิสูจน์กันครับ" - Mr. Coffee
          ถือเป็นภาพยนตร์ที่เปิดศักราชหนังไทยในปีนี้ได้อย่างงดงาม และสร้างรอยยิ้มให้กับวงการหนังไทยและคนทำหนังได้มีกำลังใจในการทำงานต่ออย่างมากมาย และที่สำคัญอย่าเชื่อคำวิจารย์ จนกว่าคุณจะได้ไปสัมผัสเอง กับ ภาพยนตร์เรื่อว "Samui Song (สมุยซอง) ไม่สมุยสำหรับเธอ" วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ 
          #ถึงเวลายกนิ้วนางให้ความรัก #SamuiSong #ไม่มีสมุยสำหรับเธอ
          มี หรือ ไม่มีสมุยสำหรับเธอ พิสูจน์กันวันนี้ ในโรงภาพยนตร์: https://youtu.be/0sMN7eLMc7o