ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Movie Guide: ที่ผ่านมา “พลอย” โดนอะไรมาบ้าง? ย้อนผลงานภาพยนตร์ชิ้นเด็ด ก่อนพัวพันเหตุฆาตกรรมใน “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ”

          "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" ชื่อนี้คงยากที่จะไม่มีคนรู้จัก เธอเป็นนักแสดงสาวสวยอีกคนหนึ่งที่มีชื่อเสียง และมากความสามารถในการแสดงทั้งหน้าจอโทรทัศน์และภาพยนตร์ ตลอดเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา เธอนั้นสั่งสมประสบการณ์จนเดินขึ้นมาเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิง มีผลงานรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ โฆษณา มิวสิควิดิโอ พิธีกร อีกทั้งยังได้รับรางวัลการันตีฝีมืออีกนับไม่ถ้วน 
          ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้โชว์ศักยภาพอีกครั้งในผลงานภาพยนตร์เรื่อง "Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ" ด้วยการกำกับของผู้กำกับระดับเทพ "เป็นเอก รัตนเรือง" ผุดไอเดียขึ้นมาผูกเรื่องราวเกี่ยว "ความรัก ความลับ และฆาตกรรม" นั่งแท่นภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึกที่หลายคนจับตามองมากที่สุดในวินาทีนี้
          โดยก่อนที่แฟนๆ คอหนังทั่วประเทศจะไปชมภาพยนตร์เรื่อง "Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ" เราก็จะพาทุกท่านไปย้อนรำลึกถึงผลงานที่ผ่านมาของ "พลอย เฌอมาลย์" ว่าที่ผ่านมาเธอต้องผ่านอะไรมาบ้างในภาพยนตร์เด็ดๆ แต่ละเรื่อง 
          เริ่มด้วยภาพยนตร์เรื่อง บุปผาราตรี ภาพยนตร์สยองขวัญ ตลก ความรัก เธอรับบทเป็น บุปผา ผีสาวที่มีความรัก และความแค้นอยู่ในตัวสิงอยู่ในห้องเช่าอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่ง เรื่องราวสยองขวัญ ปนโรแมนติกคอมเมดี้ บทบาทของผีสาวที่บูชาความรัก บวกกับความโหดของเธอทำให้ผู้ชมติดตามผลงานเรื่องนี้ของเธอมาตลอด 3 ภาค
          ต่อมากับภาพยนตร์สยองขวัญ สี่แพร่ง ตอน เที่ยวบิน 224 เธอได้รับบทเป็น พิมพ์ แอร์โฮสเตสสาวที่แอบมีความสัมพันธ์กับสามีของเจ้าหญิงโซเฟียที่นั่งมาในไฟลท์พิเศษที่เธอดูแลอยู่ และเธอนั้นก็ถูกจับได้ เธอจึงต้องชดใช้สิ่งที่เธอทำผิด 
          ตามมาด้วยภาพยนตร์เรื่อง ชั่วฟ้าดินสลาย ภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยาย โดยคราวนี้เธอมารับบท ยุพดี หญิงสาวที่มีหน้างดงามแต่ทำผิดจารีตด้วยการเป็นชู้กับหลานชายของสามีตนเอง เธอจึงถูกจับขังและล่ามโซ่ไว้กับชายชู้รักของเธอ
          ท้ายสุดกับภาพยนตร์เรื่อง คิดถึงวิทยา เธอรับบทเป็น ครูแอน ครูผู้เสียสละไปเป็นครูสอนในโรงเรียนเรือนแพ และเป็นที่รักของเด็กๆ ด้วยความน่ารักของตัวละครที่เธอเล่นเป็นภาพยนตร์ที่กวาดรายได้มากกว่า100 ล้านบาท และยังเป็นตัวแทนภาพยนตร์ไทยเข้าชิงรางวัลออสการ์อีกด้วย
          และในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ Samui song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ รับบทเป็น วิยะดา นักแสดงสาวที่แต่งงานกับสามีชาวต่างชาติ และเข้าไปพัวพันกับลัทธิประหลาด เธอจะพลิกบทบาทไปในทางใด ตัวละครตัวนี้ที่เธอได้รับเธอจะเล่นได้สมบทบาทเหมือนตัวอื่นๆ ที่ผ่านมาหรือไม่ เรามาดูบทสรุปของเธอในบท วิยะดา ในภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมกัน เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 1 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ 
          "Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ" 1 กุมภาพันธ์ รับเดือนแห่งความรัก ในโรงภาพยนตร์

          ตัวอย่างภาพยนตร์ Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ
          https://youtu.be/QxKGk0bOTx8
          https://www.facebook.com/Sahamongkolfilmint/videos/10156068213069214/