พฤษภาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

มิถุนายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

กรกฎาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

ทีวีไกด์: รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” รักที่เป็นยิ่งกว่าลมหายใจ ของ “เอมมี่ มรกต” ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญของทางรายการในสัปดาห์นี้ เธอคือสาวสวยดีกรีนางงามที่เพิ่งสละโสดไปได้ไม่นาน นอกจากความสวยของเธอแล้วยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงหลายต่อหลายคนต่างพากันอิจฉาเธอ นั่นก็คือ อ่านต่อ…

“เอมมี่ มรกต” กับรักที่เป็นมากกว่าลมหายใจ เผยขอตายก่อนถ้าจะต้องจากกัน!!

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2547 ผู้ที่ชนะการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ก็คือ "เอมมี่ มรกต แสงทวีป (กิตติสาระ)" ซึ่งการคว้าตำแหน่งในครั้งนั้นคือใบเบิกทางเพื่อเข้าสู่วงการบันเทิงของเธอแบบเต็มตัวจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งระยะเวลาสิบกว่าปีที่เธอเข้าวงการมานั้น ไม่ค่อยได้ยินข่าวเรื่องความรักของเธอสักเท่าไหร่ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “ตลกแหลก” “บอล-ค่อม” ตระเวนชิมของอร่อยที่ย่าน “ตลาดลุงเพิ่ม หลังการบินไทย” ติดตามได้ ใน “ตลกแหลก” อาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน นี้

รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อยมาพร้อมกับความตลก ซึ่งในสัปดาห์นี้ คู่ฮาต่างวัยสายกิน "บอล เชิญยิ้ม และ ค่อม ชวนชื่น" จะพาไปตระเวนชิมอาหารอร่อยๆกันที่ย่าน "ตลาดลุงเพิ่ม หลังการบินไทย" เริ่มต้นที่แรกกันด้วย ศูนย์อาหารในตลาดลุงเพิ่ม อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “LIP SYNC BATTLE THAILAND” “โจ๊ก-ป๊อป” คู่หูคู่ฮา ดวลลิปซิ้งมันสุดเหวี่ยง ใน “LIP SYNC BATTLE THAILAND” 12 พ.ย.นี้

"LIP SYNC BATTLE THAILAND" จันทร์นี้ พบกับ 2 พิธีกรสุดแซ่บ "โอปอล์-ป๋อมแป๋ม" พร้อมกับ 2 แขกรับเชิญคู่หูคู่ฮา "โจ๊ก-กรภพ" และ "ป๊อป-ปองกูล" เปิดศึกดวลลิปซิ้ง ไม่สู้ด้วยเสียงร้อง แต่สู้ด้วยลีลา และจังหวะแดนซ์ ว่าใครจะเป๊ะ ใครจะพริ้ว อ่านต่อ…

เบาะแสใหม่ “ปันปัน” สุดมั่นใจ!!! ตัวจริงหมีน้อยคอยรัก

ความจริงใกล้เปิดเผยขึ้นมาทุกทีแล้ว สำหรับ "พัดลม" (ปันปัน-สุทัตตา) ที่หลังจากงมเข็มอยู่นานว่าใครคือคนที่แอบชอบเธอ จนล่าสุด "พัดลม" ได้ไปร่วมงานแต่งรุ่นพี่พร้อมๆ กับเพื่อนรัก "อิฐ" (เมฆ-จิรกิตติ์) และได้รับเบาะแสใหม่บางอย่างเกี่ยวกับชายหนุ่มที่แอบชอบเธอ ซึ่งงานนี้ อ่านต่อ…

“เพลงขวัญ – ไบรท์” ศิลปินแกรมมี่ ชวนทำบุญ ร่วมอุดหนุนบัตรงานเดินการกุศลเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 17

คู่พระนางสุดฮอตอย่าง เพลงขวัญ นัตยา ทองแสน และ ไบรท์ – นรภัทร วิไลพันธุ์ ศิลปินแกรมมี่ ชวนคนรักสุขภาพร่วมทำบุญ อุดหนุนบัตร "งานเดินการกุศลเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 17" จัดโดยศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ร่วมกับ คณะกรรมการจัดหาและส่งเสริมผู้ให้โลหิตแห่งสภากาชาดไทย อ่านต่อ…

2 ศิลปินดูโอหญิง “เอ็มม่า แพม” ถ่ายทอดอารมณ์แทนผู้หญิงอกหัก ผ่านซิงเกิลและเอ็มวีแรก “ยังไม่ชิน (Still)”

ค่าย MBO (เอ็มบีโอ) ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมส่งศิลปินดูโอหญิงแนวป็อปร็อก "EMMA PAM" (เอ็มม่า แพม) "เอ็มม่า-เอมิกา กร้านท์" และ "แพม-เปมิกา สุขสวี" ซึ่งขอเป็นตัวแทนของผู้หญิงวัยรุ่นทุกคนมาถ่ายทอดความรู้สึกอกหักผ่านเสียงเพลงของพวกเธอ อ่านต่อ…

“วิว” ยั๊วะจัด!! พุ่งสิงร่าง “ฌอห์ณ” ใน “ภารกิจลิขิตหัวใจ”

เป็นฉากที่เรียกว่าพีคที่สุดในละคร "ภารกิจลิขิตหัวใจ" เพราะ วิว-วรรณรท สนธิไชย ต้องเข้าสิงร่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ งานหนักเลยไปตกที่หนุ่มฌอห์ณ เพราะต้องสวมบทเป็นสาววิว ไม่รู้ว่าจะออกมาเป็นอย่างไร? ไปดูกันเป็นฉาก จารวี(วิว) ให้ เตชัส(ฌอห์ณ) มาเป็นสื่อกลาง เพื่อสื่อสารกับ อ่านต่อ…

ROCKCAMP BY UP-G ขอฝากงานดีๆ “ได้แค่ตัว” เพลงใหม่จากศิลปินหน้าใหม่ ArmSong

หลังจากเปิดตัวไปแล้วกับ Project Rockcamp by UP-G ด้วยการเปิดตัวด้วย 2 เพลงใหม่กับ 2 วงร็อกหน้าใหม่ คือวง The Answer กับเพลงคำตอบอยู่ที่เธอ และวง Around กับเพลงคนไม่รัก ที่ปล่อยไปให้ได้ฟังกันแล้วนับว่าได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีกับโปรเจคนี้ ที่ทางสังกัดอัพจีได้ค้นหานักร้องหน้าใหม่ อ่านต่อ…

OPPO เปิดตัว F5 สมาร์ทโฟนเพื่อการเซลฟี่ พร้อมดึง ณเดชน์ คูกิมิยะ ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด

OPPO (ออปโป้) ผู้นำด้านเซลฟี่เอ็กซ์เพิร์ต เผยโฉม OPPO F5 (ออปโป้เอฟไฟว์) ครั้งแรกกับการนำเทคโนโลยี A.I. เข้ามาประยุกต์ใช้กับการปรับแต่งความสวยงามเพื่อการถ่ายภาพเซลฟี่ (Selfie Beautification) ซึ่งเป็นการยกระดับคุณภาพของภาพถ่ายเซลฟี่ไปอีกขั้น นำโดยคุณชานนท์ จิรายุกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อ่านต่อ…

สมบัติ เมทะนี จับมือ อ.ลือชัย ทอดกฐินสร้างสถานปฏิบัติธรรมที่ขอนแก่น

สมบัติ เมทะนี พระเอกตัวจริงและศิลปินแห่งชาติ จับมือกับฆราวาสสายธรรม อ.ลือชัย คำมี และนายอนุสรณ์ยอดปราง บุตรชาย เดินสายทอดกฐิน สร้างสถานปฏิบัติธรรม ที่วัดทรงธรรมคีรี อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น และวัดหนองแวงใหญ่ อ.ชุมพวงจ.นครราชสีมา งานนี้ลูกศิษย์อ.ชัย และแฟนคลับพระเอกตัวจริง ต้อนรับแน่นลานวัด อ่านต่อ…

Movie Guide: KODOMO TSUKAI โคโดโมะ ซึไค จับเด็กไปเป็นผี เข้าฉาย 16 พฤศจิกายน 2560 “ถ้าเจอพวกเขาคุณจะตายภายใน 3 วัน”

ผู้กำกับ: ทาคาชิ ชิมิสุ (Ju-On, The Grudge)เขียนบท: ทาคาชิ ชิมิสุนักแสดง: ฮิเดอากิ ทาคิซาวะ (Antique TV Series, Kawa no nagare no you ni)อาริโอกะ ไดกิ (Jam Film 2)มุกิ คาโดะวะกิ (Wolf Girl and Black Prince)เนื้อเรื่อง: เมื่อเด็ก ๆ ในเมืองเกิดหายตัวไปอย่างลึกลับ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “เลขอวดกรรม” อึ้ง! สาวจมปมชีวิต แสนทรมานจนน้ำตาเป็นเปลวเพลิง!!!

ออกอาการอึ้งจนพูดไม่ออก! สำหรับ "สิงโต – สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล" ที่มาเป็นแขกรับเชิญ ในรายการ "เลขอวดกรรม" ทางช่องเวิร์คพอยท์ เมื่อคืนวันพฤหัสที่ผ่านมา ที่ได้มาฟังเรื่องราว ของกรรมที่ปรากฎผ่านตัวเลขของผู้ร่วมรายการจากทางบ้าน อ่านต่อ…

จ๊อบ – นิธิ ท้าหนุ่มสาวสายเที่ยวมากไอเดีย ร่วมทีมรายการ “สมุดโคจร On The Way”

กูรูจ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร ผู้คร่ำหวอดในวงการท่องเที่ยวกว่า 10 ปี มอบโอกาสพิเศษตอบแทนเหล่านักเดินทางสายครีเอท เปิดบ้านสานฟ้ารับสมัครนักคิดนักเขียนตำแหน่ง Creative ประจำรายการคอนเท็นคุณภาพ นำเสนอเส้นทางการท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศ อย่าง "สมุดโคจร On The Way" ร่วมแชร์ไอเดียด้านการท่องเที่ยวเจ๋งๆ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ไฮไลท์ซีรีส์ “Remember You (อัจฉริยะพลิกปมปริศนา)” ตอนที่ 11 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2560 เวลา 20:30 – 22:00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เกมพลิกคอซีรีส์จี๊ด "พัคโกบอม" ร้ายลึกนักวางแผน Remember You (อัจฉริยะพลิกปมปริศนา) ตอนที่ 11ออกอากาศวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2560 เวลา 20:30 22:00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24หลังจากสามารถตามจับฆาตรกรได้สำเร็จจากคดีที่แล้ว ในตอนนี้ปริศนาบางอย่างก็ดูเหมือนกำลังจะถูกเปิดเผย เมื่ออีฮยอน อ่านต่อ…

Movie Guide: 19 เกร็ดระอุ จุดความร้อนแรง ONLY THE BRAVE สู่หนังหายนะกินใจแห่งปี

1. ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงจากบทความในนิตยสาร GQ เรื่อง "ไร้ทางออก" (No Exit) เขียนโดย ฌอน ฟลินน์2. ทีมนักผจญเพลิง Granite Mountain Hotshots มีสมาชิกทั้งสิ้น 20 คน สังกัดหน่วยดับเพลิง Prescott Fire ที่มีมาแล้วยางนานถึง 130 ปี ฐานประจำการของพวกเขาเรียกว่า "Station 7"3. อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “เปอร์สเปกทิฟ” “เปอร์-สุวิกรม” ชวนรุ่นใหม่ดู “เปอร์สเปกทิฟ” ชีวิตเจ้าสัว “บัณฑูร ล่ำซำ”

‘เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์’ พิธีกร ‘รายการเปอร์สเปกทิฟ’ พาไปพบกับแขกรับเชิญ คุณบัณฑูร ล่ำซำ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกสิกรไทย ที่เรียกได้ว่าวันนี้ คุณปั้น ได้กลายเป็นพลเมืองจังหวัดน่านเต็มตัวไปแล้ว ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เกิดและเติบโตที่นี่ อ่านต่อ…

ช่อง MONO 29 แกะกล่องรายการใหม่ “ซีนเด็ด..ภาษาหนัง” ดึง “คริส-เต้” นั่งแท่นพิธีกร สื่อประโยคเด็ดจากหนังดัง

ช่อง "MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด" เตรียมอัพเดทรายการใหม่เอาใจคอหนังด้วยรายการ "ซีนเด็ด..ภาษาหนัง (Movie Language)" รายการบันเทิงสอดแทรกสาระความรู้แนว "Edutainment (เอ็ดดูเทนเมนต์)" ดึงสองพิธีกรปรมาจารย์ด้านภาษาแห่งยุคได้แก่ "คริสโตเฟอร์ อ่านต่อ…

คู่ซี้ “ไก่-อ้น” จับคู่จ้อ “เจ๋อกันวันเสาร์” “บี้-เอสเธอร์” นำทีม “เธอคือพรหมลิขิต” ประเดิมเทปแรก

"เจ๋อกันวันเสาร์" วาไรตี้ทอล์คโชว์ต้อนรับเดือนใหม่ ที่ได้พิธีกรสุดเจ๋อ ไก่-สมพล และ อ้น-ศรีพรรณ มานั่งจ้อกันทุกวันเสาร์ 14.15 น. ประเดิมเทปแรกกับทีมนักแสดงจากละคร "เธอคือพรหมลิขิต" นำทีมโดย บี้-สุกฤษฎิ์ , เอสเธอร์, กิ๊ฟต์-วรรธนะ , ตั้ม-วราวุธ , ตี๋-ดอกสะเดา และ ตรี-ภรภัทร อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “Stage Fighter ตำนานหมู่ สู้ ฟัด” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. ช่องGMM25

นี่คือโค้งสุดท้ายรอบรองชนะเลิศ กับแม็ตซ์แห่งการชี้ตะตา ระหว่างที่สุดแห่งการ Re Arrange ปีนเกลียว ปะทะที่สุดแห่งทีมเวิร์ค นายละมุนแบนด์ กับที่สุดของโชว์ ที่ทุกคนรอคอยเพื่อชิงตั๋วใบสุดท้ายสู่รอบชิงชนะเลิศ ศึกนี้แต้มแรกจะตกเป็นของทีมใดพลาดไม่ได้เด็ดขาดในรายการ "Stage Fighter ตำนานหมู่ สู้ อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: ลาล่า อาร์สยาม

ใจจะขาดแล้วเด้อ..เสียงโอดครวญจากสาวลาล่า อาร์สยาม หลังโดนบล็อคเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า "ลาล่าสะออน อาร์สยาม" นี่ก็ส่งหลักฐานยืนยันตัวตนมาเป็นอาทิตย์ ก็ยังไม่ได้คืนกลับมา สงสัยต้องไปสปีคอิงลิชเจรจากับ พี่มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก ซะละมั้งสาวล่า… อ่านต่อ…

งานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ “James Cheese Grand Opening”

บริษัท บิสซิเนส เทรนดี้ จำกัด พร้อมนำความอร่อยหลากเมนูสั่งตรงจากเกาหลี พร้อมเสริฟครั้งแรกในไทย เอาใจคนรักชีส กับร้าน James Cheese ร้านอาหารเกาหลีสุดฮิต การันตีความอร่อยกว่า 200 สาขาในประเทศเกาหลี รวมถึงในประเทศจีน และ แคนาดา ที่งานนี้ยังจัดหนักจัดเต็ม ขนขบวนดาราหนุ่มหน้าใส หัวใจโอ้ปป้า นำทีมโดย อ่านต่อ…

ช่อง 8 คืนสังเวียน! เปิดตำนาน “มวยกรงแปดเหลี่ยม” ศึกชิงแชมป์โลก 3 รุ่น

ลุ้นระทึกกับ UFC 217 อาทิตย์ 5 พ.ย.นี้ ช่อง 8 ถ่ายทอดจากนิวยอร์ก สหรัฐฯ ตั้งแต่เวลา 11.40 น. เป็นต้นไป คู่เอกชิงแชมป์โลกมิดเดิลเวท ระหว่าง"ไมเคิล บิสปิง" แชมป์จอมโวชาวอังกฤษ ดวล "จอร์จ เซนต์ ปิแอร์" ตำนานนักสู้หมายเลหนึ่งของ UFC ร่วมด้วย "โคดี้ การ์แบรนท์" อ่านต่อ…

The Palladium Cosplay Contest 2017

เตรียมพบกับการประกวดครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี เพื่อชิงความเป็นสุดยอด COSPLAY ในงาน The Palladium Cosplay Contest 2017 ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท พบกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย อาทิ การประกวด Cosplay ทั้งแบบ เดี่ยวและทีม, ร่วม Meet And Greet กับ Guest Layer Cosplay ที่ชื่นชอบ, Japan Cover Dance Show, อ่านต่อ…

ลูกจ๋า.. (เพื่อน) ป๊ะป๋า “เต็มบ้าน” !! The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2 แขกรับเชิญแน่นเวอร์

กลับมาสร้างรอยยิ้มจุดประกายให้ทุกหัวใจอบอุ่นกันอีกครั้ง ซีซั่น 2 ของ ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว The Return of Superman Thailand ที่ยัง สุข ซึ้ง ป่วนเกรียน แบบจัดเต็ม หนุกหนานกันแบบไม่มีกั๊ก ขอบอกว่าซีซั่นนี้ "โจทย์"เพียบ!!! นอกจากสองคุณพ่อซูเปอร์แมน "คุณพ่อผู้พันเบิร์ด"และ "กอล์ฟ อ่านต่อ…

หนูแหม่ม แนะเคล็ดสุขภาพดี

‘หนู แหม่ม’ แนะ ‘ต้องเริ่มเปลี่ยนให้ได้’ สุขภาพดีและเฟิร์ม…จะอยู่กับเราไป….นานแสนนานหันมาดูแลตัวเองและลดหุ่นอย่างจริงจัง จนประสบความสำเร็จ พิธีกรคนดัง หนูแหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา จึงถูกจับตามอง และเป็นที่กล่าวขาน กลายเป็นตัวแม่เรื่องสุขภาพไปแล้ว ล่าสุดเมื่อวันก่อน ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ อ่านต่อ…

คอนเสิร์ตการกุศล “แสงเทียนบันดาลใจ” ที่เหล่าพสกนิกรจะร่วมร้องเพลงของ “พ่อ”

ปรากฏการณ์ ! ครั้งสำคัญของเมืองไทย คอนเสิร์ตการกุศล "แสงเทียนบันดาลใจ" ที่เหล่าพสกนิกรจะร่วมร้องเพลงของ "พ่อ" เพื่อสานต่อพระอัจฉริยภาพทางดนตรีของ รัชกาลที่ ๙ รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก สมทบกองทุนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อ่านต่อ…

“โบว์ – ชรัชดา พิทักษ์บุตร” สาวงามจากไทย คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 3 Miss Tourism World 2017 โดยมีสาวงามจากประเทศยูเครนเป็นผู้คว้ามงกุฏชนะเลิศไปครอง

ในงานการประกวด มิสทัวริซึ่มเวิลด์ 2017 (Miss Tourism World 2017) โดยมีสาวงามจาก 62 ประเทศทั่วโลก ได้เข้าร่วมการประกวดครั้งนี้ ผลเป็นที่น่ายินดี เมื่อ "โบว์ – น.ส. ชรัชดา พิทักษ์บุตร" สามารถผ่านด่านสาวงามจนได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 3 มาครองได้สำเร็จทั้งนี้ในการประกวด มิสทัวริซึ่มเวิลด์ อ่านต่อ…

Camera360 กลายเป็นอุปกรณ์เซลฟี่มหัศจรรย์ของสาวๆญี่ปุ่น หลังจากได้รับการแนะนำโดย ริโนะ ซาชิฮาระ จากวง HKT48

เมื่อเร็วๆนี้ แชมป์จากการโหวตต่อเนื่อง 3 ครั้งของ AKB48 "ริโนะ ซาชิฮาระ" ได้แนะนำ Camera360 ในรายการคุยข่าว "Wide na Show" ของญี่ปุ่น โดยเธอไม่ใช่แค่พูดคุยกับผู้ชมในระหว่างรายการหรือถ่ายเซลฟี่ร่วมกันแค่นั้น แต่หลังจบรายการเธอยังโพสต์ Twitter สอนแฟนๆ ให้ใช้ Camera360 อ่านต่อ…

“ไมค์-ปุ๊กลุก” ชวนแฟนละคร “นายฮ้อยทมิฬ” มาเบิ่งไลฟ์สดนำกัน 6 พฤศจิกายน นี้ !!

มาเด้อ… มาเว้ามาเบิ่งไลฟ์สดนำกัน กับหมู่เฮา นายฮ้อยเคน (ไมค์-ภัทรเดช), คำแก้ว (ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์), แสงโสม (ชิงชิง-คริษฐา) และผู้ช่วยถึก (นัท-อติรุจ) ตัวแทนจากขบวนทัพควาย พร้อมเสิร์ฟความสุขผ่านช่องทางออนไลน์ ให้แฟน ๆ ส่งคำถามและร่วมพูดคุยกันแบบสด ๆ ผ่านทาง Facebook LIVE Fanpage BBTV Channel7 ใน อ่านต่อ…

“หิมพานต์ อวตาร” การแสดงโชว์รูปแบบ 360 องศา ออกบูธ “งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 45” จัดโปรโมชั่นซื้อ 4 ใบ แถม 4 ใบ ทุกโซนที่นั่ง พบกัน 2-5 พ.ย. นี้ ณ อิมแพค เมืองทองธานี

"หิมพานต์ อวตาร" (Himmapan Avatar) สุดยอดโชว์ระดับโลกหนึ่งเดียวในไทย การแสดงโชว์รูปแบบ 4มิติ มุมมอง 360 องศา โชว์ระดับโลกฝีมือคนไทย ที่ผู้ชมเสมือนได้อยู่ในสถานที่จริง จัดเต็มทั้งระบบมัลติมีเดีย แสง เสียง ภาพที่สวยงาม ที่ผู้ชมจะได้ประสบการณ์และรับอรรถรสความบันเทิงอันน่าตื่นตาตื่นใจ อ่านต่อ…

อั๋น ชยพล ขอฟิตแอนด์เฟิร์ม เสริมความหล่อที่ไคโรเฮลท์

เพราะต้องรับงานหนักกับละครหลายๆ เรื่องติดต่อกัน รวมทั้งอยากมีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม ทำให้พระเอกหนุ่มหน้ามน อั๋น-ชยพล บุนนาค จึงใช้เวลา 3-4 วัน ในหนึ่งสัปดาห์ เพื่อการดูแลตัวเอง ด้วยการออกกำลังกายที่ ไคโรเฮลท์ ย่านพระราม 9 โดยให้เหตุผลว่า อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร “สายธารหัวใจ” ตอนที่ 3-4 ออกอากาศวันพุธที่ 8 – วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2560

เรื่องย่อตอนสายธารหัวใจ ตอนที่ 3 ออกอากาศวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560ปฐวีมาเยี่ยมแม้นเทพ เจอณรังค์กับสิริกันยาคุยกันอย่างสนิทสนม ปฐวีโกรธเข้ามาด่าสิริกันยาแล้วกระชากกระเช้าในมือสิริกันยามาปาทิ้งแล้วเหยียบดอกไม้ ณรังค์จำต้องเดินตามปฐวีไป อ่านต่อ…

“แสตมป์-อภิวัชร์” ถ่ายทอดความผูกพัน ผ่านเพลงพิเศษ “ก้าวไปพร้อมคุณ”

ใกล้ปลายปีแล้ว นักร้องหนุ่มมากความสามารถ "แสตมป์-อภิวัชร์" เลยขอถ่ายทอดเสียงร้องเพลงพิเศษ "ก้าวไปพร้อมคุณ" ที่สื่อถึงความผูกพันกับแฟนๆ ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน ด้วยดนตรีแนวป็อบ ที่มี เมโลดี้ ฟังสบายๆ เนื้อหาอบอุ่นสื่อสารถึงความผูกพัน ทั้งความผูกพันของคู่รัก , ครอบครัว , เพื่อน อ่านต่อ…

บทบาทใหม่ท้าทาย “กุ่กกุ๊ก-อัมภิกา” จากนางงามสู่ผู้ประกาศข่าว ช่อง MONO 29

เริ่มต้นจากเวทีนางงาม แต่ด้วยความสนใจในงานผู้ประกาศ ทำให้ "กุ่กกุ๊ก-อัมภิกา ชวนปรีชา" อดีตเจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 2 จากเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2006 ละทิ้งงานในวงการบันเทิง เพื่อสานฝันงานผู้ประกาศอย่างเต็มตัว พร้อมแชร์ประสบการณ์ต่างๆ ผ่านรายการ "ทันข่าวเช้า" อ่านต่อ…

“ดูละครดังช่อง 3 ออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ Mello”

ช่อง 3 ยักษ์ใหญ่แห่งวงการธุรกิจบันเทิงและสื่อ ตั้งใจพัฒนาทางเลือกใหม่ด้านเอ็นเตอร์เทนเมนท์ออนไลน์ ส่ง Mello (เมลโล่) แพลตฟอร์มวิดีโอเอ็นเตอร์เทนเมนท์ทางเลือกใหม่เอาใจแฟนละครช่อง 3Mello แพลตฟอร์มวิดีโอเอ็นเตอร์เทนเมนท์ออนไลน์ทางเลือกใหม่ อ่านต่อ…

4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 จะเป็นประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของประเทศไทย “AMAZING THAILAND MARATHON BANGKOK 2018” มาราธอนระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย

เฟสบุ๊ค Woody ประกาศข่าวใหญ่แห่งปีของนักวิ่ง หรือคนรักสุขภาพ ผ่าน Live สดกับ ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)เมื่อเช้านี้ ประเทศไทยจะมีอีเวนท์ระดับโลก สำหรับคนที่ชอบวิ่ง และรักการวิ่งมาราธอน ขอเชิญพี่น้องชาวไทยทุกท่านมาสร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของประเทศไทยในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 อ่านต่อ…

ดึงความรู้สึกตัวละครผ่านเสียงร้อง ไม่ง่าย แต่ “นาย” ทำได้

เป็นพระเอกน้องใหม่ที่หลายคนรอคอยผลงานละครเรื่องแรก แต่นอกจากละครเรื่อง "รักกันพัลวัน" แล้ว "นาย" ณภัทร เสียงสมบุญ ยังมีโอกาสได้ร้องเพลง "ฉันจะรอ" ประกอบละครอีกด้วย ซึ่งกว่าจะมีถึงผลงานวันนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ทุกอย่างเริ่มจากการฝึกฝนและพัฒนาตัวเองมาตลอด "นาย" อ่านต่อ…

Gossip News: พี่พัตโตะ ชวนน้องๆแฟน MCOT Family ร่วมสนุก

พี่พัตโตะ – พัทธ์ ชนภัณฑารักษ์ พิธีกรสุดหล่อขวัญใจเด็กๆ ชวนน้องๆร่วมสนุก ในกิจกรรม "นี่คือเงาของใคร… ในเซซามีสตรีท" ทาง Facebook: MCOTFamily ง่ายๆ เพียงกด like และ share ภาพกิจกรรมบนหน้าเฟซบุ๊กของน้องๆ พร้อมตอบคำถามในคอมเมนต์ใต้ภาพกิจกรรมว่า อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีน “เป็นต่อ” ตอน “รอพี่นานไหมจ๊ะ” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2560

ตอน 81 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2560 เวลา 22.00น. ช่องวัน31"รอพี่นานไหมจ๊ะ"ทำเอา 3 แสบแห่งแก็งค์เป็นต่อ พี่อู๊ด(อู๊ด เป็นต่อ), พี่ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม), วอก(เกลือ-กิตติ) ถึงกับเคลิ้ม เมื่อถูก นัท(น้ำตาล-ชลิตา) สาวสวยเข้ามาหว่านเสน่ห์ งานนี้ใครจะได้ใจสาวนัทไปครอง? ห้ามพลาด อ่านต่อ…

โปเตโต้ – พลอยชมพู เป็นปลื้ม แกรมมี่คว้ารางวัล Diamond Play Button จากยูทูป ในฐานะช่อง GMM GRAMMY OFFICIAL มียอดผู้ติดตามทะลุ 10 ล้านคน เป็นบริษัทแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โปเตโต้ พลอยชมพู ศิลปินแกรมมี่ เป็นปลื้ม หลัง GMM GRAMMY OFFICIAL ได้รับรางวัล Diamond Play Button (ไดมอนด์ เพลย์ บอทเทิล) ในฐานะเป็นช่องเอ็นเตอร์เทนเมนท์ที่มีผู้ติดตามกด Subscribe มากที่สุดถึง 10 ล้านคน เป็นรายแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา อ่านต่อ…

“How Long” ซิงเกิ้ลล่าสุดของ “ชาร์ลี พูท” จากอัลบั้มชุดที่2 VoiceNotes มาพร้อมกับสีสันของดนตรี และเสียงร้องดีๆ เหมือนเดิม

"ชาร์ลี พูท" ปล่อยชื่ออัลบัมใหม่ งานชุดที่สองของตัวเองออกมาแล้ว ในชื่อ "วอยซ์โน๊ทส" VoiceNotes ที่จะมีให้ได้ฟังกันแน่ๆ มกราคมปีหน้า แต่ตอนนี้ก็ปล่อยซิงเกิ้ลจากอัลบัมชุดนี้มาให้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง หลังเปิดตัวด้วย Attention ที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น อ่านต่อ…

เบอร์ดี้ ร่วมสนับสนุน “โครงการ ก้าวคนละก้าว”

อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้แสลม นักร้องขวัญใจชาวไทย รับมอบป้ายร่วมสนับสนุนโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยายาบาลทั่วประเทศ" จำนวน 500,000 บาท จากเบอร์ดี้ ซึ่ง ตูน บอดี้แสลม เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับกาแฟกระป๋อง "เบอร์ดี้โรบัสต้า" ทั้งนี้ อ่านต่อ…

Murder On The Orient Express สุดอลังนำรถด่วนขบวนพิเศษเทียบยังชานชาลากรุงลอนดอน

Murder On The Orient Express ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของค่าย 20th Century Fox ภาคภูมิใจนำเสนอรถด่วนขบวนพิเศษที่เข้าเทียบยังชานชาลากรุงลอนดอนก่อนจะจัดรอบปฐมทัศน์ โดยรถด่วนโอเรียนท์เอ็กซ์เพรสนี้ เคลื่อนขบวนเข้าถึงกรุงลอนดอน โดยการเดินทางจากปารีสเป็นครั้งแรก รถด่วนขบวนนี้เป็นสัญลักษณ์ของศิลปะ ความมีสไตล์ อ่านต่อ…

“ช่องวัน31” จับมือพันธมิตร LINE TV ส่ง “เป็นต่อ Uncensored” 8 ตอนพิเศษลง LINE TV

คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเดอะวัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (ช่องวัน31) จับมือ คุณกวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ ผู้อำนวยการธุรกิจคอนเทนต์ LINE ประเทศไทย พร้อมด้วยตัวแทนนักแสดง อาทิ เกลือ-กิตติ, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, อู๊ด เป็นต่อ และ จิรศักดิ์ โย้จิ้ว ผู้กำกับ ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวซิทคอม อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รูทีน “สูตรรักชุลมุน” ตอน “โคตรคาวบอยซอยยิกๆ” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2560

ตอนที่ 48 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19.10น. ช่องวัน31"โคตรคาวบอยซอยยิกๆ"เชฟโป้ง(บี้-สุกฤษฎิ์) และชาว สูตรรักชุลมุน นึกสนุก พากันจัดงานปาร์ตี้ตะลุย โลกคาวบอย จะสนุกสุดเหวี่ยงขนาดไหน? ตามชมได้ใน "สูตรรักชุลมุน" พฤหัสบดีที่ 9 พ.ย.นี้ 19.10น. อ่านต่อ…

“มังกร-แนน” ดาราจิตอาสา จากช่อง 8 ลงพื้นที่ช่วยเหลือ นำอาหารให้น้องหมา-แมว ติดน้ำท่วม

ดาราจิตอาสาจาก ช่อง 8 ได้แก่ หนุ่ม มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร ทูตสันถวไมตรี TSPCA ของ สมาคมป?องกันการทารุณสัตว?แห?งประเทศไทย และสาว แนน-กฤตพร หาญโยธิน พร้อมด้วย ดร.สาธิต ปรัชญาอริยะกุล รักษาการเลขาธิการสมาคมฯ ลงพื้นที่ช่วยเหลือสัตว์จรจัดสุนัขและแมวที่ประสบปัญหาขาดแคลนอาหาร หลังจากเกิดน้ำท่วมใน อ่านต่อ…

Movie Guide: เสียงตอบรับดังทั่วประเทศ ภาพยนตร์ “ของขวัญ” เรื่องราวซึ้งกินใจ แชร์สนั่นโซเชียลร่วม #ส่งต่อความดี ตอกย้ำหนังฟรีที่ห้ามพลาด!

เรียกได้ว่าเสียงตอบรับดีทั่วประเทศไทยกันเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจ มอบให้คนไทยทุกคนได้ดูฟรีเรื่อง "ของขวัญ" ซึ่งสร้างขึ้นจากไอเดียดีๆ ของทาง "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" ร่วมมือกับทางโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ดึงเอา 4 ผู้กำกับมือฉมังของไทย นนทรีย์ นิมิบุตร ,ปรัชญา อ่านต่อ…

อเล็กซ์ เรนเดลล์ และ พริม พริมา ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ ประชาสัมพันธ์กิจกรรม “วันเอดส์โลก”

สองนักแสดงจากละคร สายธารหัวใจ ทางช่อง 3 หนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ และสาว พริม พริมา ได้รับเลือกมาทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์กิจกรรมวันเอดส์โลก ประจำปี 2017 ซึ่งจะตรงกับวันที่ 1 ธันวาคมของทุกปี ภายใต้ชื่อ "งานเทียนส่องใจ" อ่านต่อ…

ช่อง 3 ร่วมถ่ายทอดสดงาน “11.11 ออนไลน์ เฟสติวัล” มหกรรมการช้อปออนไลน์สุดยิ่งใหญ่จาก “ลาซาด้า”

ช่อง 3 ร่วมถ่ายทอดสดการนับถอยหลังเข้าสู่มหกรรมการช้อปออนไลน์สุดยิ่งใหญ่จาก ลาซาด้า กับงาน "11.11 ออนไลน์ เฟสติวัล" แคมเปญยิ่งใหญ่แห่งปีที่ถูกจัดขึ้นติดต่อกันมาเป็นเวลากว่า 4 ปี ที่ยังคงความเข้มแข็งและประสบความสำเร็จด้วยเสียงตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อ่านต่อ…

ช่อง 3 ส่งซีรีส์อินเดียระดับโลกที่ทุ่มทุนสร้างกว่าพันล้านบาท ลงจอ!! พร้อมดึง “ใหม่ เจริญปุระ – แคทรียา อิงลิช” ถ่ายทอดเพลงประกอบซีรีส์เวอร์ชั่นไทย

ออกอากาศให้ได้ชมกันไปแล้ว เมื่อวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา สำหรับ "นาคิน" ซีรีส์ดราม่าแฟนตาซีระดับโลกที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศอินเดีย อลังการด้วยการทุ่มทุนสร้างกว่าพันล้านบาท กับเรื่องราวแนวดราม่าเหนือธรรมชาติสัญชาติอินเดีย มาพร้อมความรัก ความลุ่มหลง แรงอาฆาต อ่านต่อ…

ฮือฮา!! “ไม้-วฤษฎิ์” แท็คทีมนักแสดงละคร “รักร้าย” ช่อง3 แจกกาแฟ กระทบไหล่แฟนละคร

เมื่อวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ฮือฮากันแบบสุดๆ!! เมื่อพระเอกหนุ่ม ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ ควงคู่นางเอก นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ จากละครดาราม่าสุดเข้มข้น "รักร้าย" จากบริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ที่กำลังจะออกอากาศทางช่อง3 (เริ่ม 1 พฤศจิกายน) แพ็คกาแฟเพื่อนำไปแจกให้แฟนละคร อ่านต่อ…

ภารกิจพิชิตของดี บุกตลาดเด็ดของเมืองไทย รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย”

เริ่มต้นเดือนพฤศจิกายน ช่อง 28 พร้อมเสิร์ฟรายการวาไรตี้น้องใหม่ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" ที่จะพาแฟนๆ ไปตะลุย ตะลอน บุกหาตลาดเด็ดดังทั่วฟ้าเมืองไทย ผ่านการเดินทางสุดสนุกของหนุ่มเสียงดีขี้เล่น ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา พร้อมด้วยดารารับเชิญคู่หูที่จะพาคุณเดินทางไปยังดินแดนตลาดเด็ดทุกสัปดาห์ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “4โพดำ การละคร” “แก้ม” เหวอ!! เจอ “พี่บี้” ชวนเป็น “เมียน้อยท่านประธาน”

ทำเอาสาวๆ ตกหลุมรัก ท่านประธานภาวุฒิ บี้-สุกฤษฎิ์ กันทั้งบ้านทั้งเมืองกับละคร "เธอคือพรหมลิขิต" จนถึงขนาดขอติดแฮชแทก #เมียน้อยท่านประธาน กันเป็นแถว มีโอกาสมาเยือนเวที "4โพดำการละคร" ทั้งที ก็ขอจัดโชว์เพลงเพราะๆ "เอะใจ" ให้ได้ฟังกัน แถมงานนี้ยังแก๊ง4โพดำ อ่านต่อ…

PEPSI PRESENTS BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 2017 “กลับเขาใหญ่แบ๊ววว!”

กลับมาพูดได้เต็มปากแบ๊ววว…ว่า BIG MOUNTAIN ปีนี้ "มัน ใหญ่ มาก"กลับมาต้อนรับผู้ชมมากกว่า 50,000 คนบนพื้นหญ้าเขียวขจี ที่ The Ocean เขาใหญ่เตรียมพบกับ 8 เวทีหลัก กว่า 200 ศิลปินดัง ทั้งขาประจำ และที่กำลังมาแรงรวมทุกแนวเพลง เล่นให้หายคิดถึงกัน 2 วัน 2 คืน อาทิ..PECK PALITCHOKE / POTATO / อ่านต่อ…

“ทางพ่อวาง แผ่นดินพระราชา เปิดฟ้าพราวแสงแห่งอำพัน แคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่า ครั้งที่ 8”

"คฑาวุธ ทองไทย" หรือ "ไข่ มาลีฮวนน่า" จัดงานแถลงข่าว "ทางพ่อวาง แผ่นดินพระราชา เปิดฟ้าพราวแสงแห่งอำพัน แคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่า ครั้งที่ 8" โดยมี 2 วงดนตรีระดับตำนาน "คาราบาว" และ "หิน เหล็ก ไฟ" รวมทั้งศิลปินแห่งชาติ "ชาย เมืองสิงห์" และ อ่านต่อ…

ช่อง “Mono 29” เปิดสนามแข่งรถ “ศึกคนดังซิ่งแหลก Celebrity Car Wars” “กาย-แอริน” ตัวแทนไทยโชว์ซิ่งขั้นเทพ….ดูฟรี!! อา.5 พ.ย.นี้

MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด เปิดสนามการแข่งขันรายการ "ศึกคนดังซิ่งแหลก Celebrity Car Wars ซีซั่น 2" ซีรีส์เรียลลิตี้แอ็กชั่น ที่มีเหล่าคนดังเซเลบริตี้ จากหลากหลายประเทศ ตบเท้ามามาประชันฝีมือการขับรถแข่งขั้นเทพ ออกอากาศให้ดูแบบ "ฟรี!!!" อ่านต่อ…

เนย-แจม เนโกะจัมพ์ ร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ไปกับบทเพลงพระราชนิพนธ์ 30 บทเพลง ในละครเวทีเพลงเฉลิมพระเกียรติ “รากฟ้า กับ แสงดิน” เดอะมิวสิคัลโชว์ครั้งพิเศษ ใน “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช” วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคมนี้

สถาบันดนตรีมาตรฐานสากลรัชปาร์มิวสิค (จัดโดย ว่าที่ รต.หญิง ปาริชาติ จันทร์ไทย) จัดแสดงละครเวทีบทเพลงพระราชนิพนธ์เฉลิมพระเกียรติใน "พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" เดอะมิวสิคัลโชว์ครั้งพิเศษที่จะได้ร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ของละครเวที เรื่อง "รากฟ้า กับ แสงดิน" อ่านต่อ…

YouTube WorkpointOfficial ได้รับรางวัล ปุ่มเพชร “Diamond Play Button” จาก YouTube

ช่องเวิร์คพอยท์ การันตีความเป็นสถานีโทรทัศน์ดิจิทัลสู่การเติบโตอย่างแข็งแกร่งในทุกแพลตฟอร์ม ล่าสุดช่อง YouTube WorkpointOfficial ขยับขึ้นเป็นช่องที่มีคนติดตามมากที่สุดจนกลายเป็น อันดับที่ 1 ในประเทศไทย และ อันดับที่ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมทั้งมียอดผู้ติดตามเป็นอันดับที่ 116 ของโลก อ่านต่อ…

THE X FACTOR THAILAND สุดโหด เบน ชลาทิศ – ดี้ นิติพงษ์ ลุ้น 4 ที่นั่ง 5-6 พ.ย.นี้

Promote รายการ THE X FACTOR THAILANDวันอาทิตย์ที่ 5 และ จันทร์ที่ 6 พ.ย.2560 (รอบ 4 chair Challenge)Social- Line Official / (Spot)- FACEBOOK Workpoint Entertainment ลงวันอาทิตย์ 18.00- IG workpoint- FACEBOOK The X Factor Thailand- IG thexfactor_th- Twitter THE X FACTOR TH- รายการห้องข่าวบันเทิง พูด อ่านต่อ…

มี เรคคอร์ด ส่ง3ขั้วคนดนตรี บุกตลาดเพลงรับปลายปี

แรงดีไม่มีตกตั้งแต่ต้นปียันส่งท้ายปลายปีเลยทีเดียว สำหรับค่าย "ME Records(มี เรคคอร์ด)"ที่แม่ทัพอย่าง "ฟองเบียร์" ยังคงเดินหน้าปล่อยงานคุณภาพอย่างต่อเนื่องกับ3ขุนพลของค่าย นำทีมโดยพี่ใหญ่สายนูเมทัล "Ebola(อีโบล่า)" ตามมาติดๆด้วยสายชิลรับลมหนาวอย่าง "Playground อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “มันตราเลดี้” ซันประชากรเผย เคยคบซ้อนทีเดียวเกิน 20 คน

"ผู้ชายที่เท่ ไม่ใช่ผู้ชายที่มีผู้หญิงหลายๆคน แต่ผู้ชายที่เท่ คือผู้ชายที่มีผู้หญิงเพียงคนเดียวและรักษาได้นานๆ"เป็นประโยค ซัน ประชากร ได้กล่าวไว้ในรายการมันตราเลดี้ หลังเผยอดีตในสมัยที่ตนเรียนอยู่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รู้สึกว่าตัวเองHotในหมู่สาวๆ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: ซิทคอม “รักแท้แม่ไม่ปลื้ม” ตอน “แอบช่วย” วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560

ตอนที่ 49 ออกอากาศวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19.15น. ช่องวัน 31"แอบช่วย"สงสารที่พัท (เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) ต้องออกไปขับแท็กซี่หาเงิน งานนี้ แม่นิด (นก-สินจัย) กับ ป่าน (โม-มนชนก) เลยวางแผนช่วยพัทอีกทาง ด้วยการชวนทุกคนในบ้านเล่นไพ่กินเงิน สุดท้ายแผนการของ 2 แม่ผัวลูกสะใภ้ จะสำเร็จหรือไม่? อ่านต่อ…

THE SUMMARY OF EACH EPISODE 13 : Ride with me, Free มัดย้อม เจนนี่เปิดมิติใหม่พาฝรั่งหล่อทำกิจกรรมแบบไทยๆ

หากฝรั่งเศสมี Tour de France แล้วไฉนประเทศไทยจะมีอะไรแบบนี้บ้างไม่ได้? เจนนี่เปิดมิติใหม่แบบไทยๆ ด้วยการพาแขกรับเชิญหนุ่ม Etienne สุดหล่อไปปั่นจักรยานชมป่า พร้อมพาชิมอาหารเลิศรส จากนั้นเจนนี่ก็พาฝรั่งแซ่บไปลองชิมน้ำสมุนไพรหลากสี พร้อมทั้งสวมบทเป็นแม่หมอทำนายอนาคต ลองดูซิ้! ลายแทงยังใช้หาสมบัติได้ อ่านต่อ…

รายการ “โต๊ะข่าวบันเทิง” ช่อง 28 ย้ายเวลา พบคุณผู้ชมเร็วขึ้น 09.00 – 09.45 น.

ฟังข่าวดีทางนี้ สำหรับแฟนๆ รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง จะมาพบคุณผู้ชมในเวลาใหม่ ที่เร็วขึ้นกว่าเดิม โดยจะออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00- 09.45 น. ทางช่อง 28 เริ่มวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป อ่านต่อ…

ใครคิดถึงละครดังช่อง 3 ในยุคก่อนบ้าง ล่าสุดช่อง 3 ส่งละครดังข้ามเวลา มาให้ชมแล้ว ประเดิม “แรงเงา” เวอร์ชั่น 2544 แอน ทองประสม ประกบ เคน ธีระเดช

ไทยทีวีสีช่อง 3 พร้อมแล้วที่จะพาคุณผู้ชมเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความประทับใจกับละครดังข้ามเวลา ละครดังในอดีตที่เคยผ่านตาแฟนละคร ซึ่งจะย้อนกลับมาให้ชมกันอีกครั้ง ให้ได้เห็นและได้สัมผัสถึงกลิ่นอายของการผลิตละครในสมัยก่อนที่มีความแตกต่างจากยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นฉาก แสง สี เสียง ภาพ การแต่งกาย อ่านต่อ…

“น้ำตาล-ชลิตา” โดนรับน้อง หัวเราะทั้งน้ำตา!!

ประเดิมงานแสดงครั้งแรก ก็ต้องมาปะทะความฮากับ 3 ตัวจี๊ด กับ อู๊ด-ยม-วอก ในซิทคอม "เป็นต่อ" ทาง ช่องวัน31 ก็ทำเอาสาวสวย น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ดีกรีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ถึงกับไปไม่เป็น!! เมื่อเจอ 3 หนุ่มโฉดรับน้อง ด้วยการปล่อยมุขใส่ไม่ยั้ง อยากรู้เบื้องหลังการถ่ายทำจะน่ารักขนาดไหน? อ่านต่อ…

การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งไทย ณ บ้านเดิมสมเด็จย่า

"การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งไทย ณ บ้านเดิมสมเด็จย่า" ชิงถ้วยรางวัลพร้อมทุนการศึกษาน้องๆ ป. 4 – ป. 6 ที่รักการร้องเพลงลูกทุ่ง บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดโอกาสนี้ รีบสมัครเลย! ตั้งแต่บัดนี้ – วันศุกร์ที่ 24 พ.ย. อ่านต่อ…

รายการ ป๊อกกี้ on the run the reality EP.13 มา Amsterdam ทั้งทีต้องมีเฮ!

"ป๊อกกี้ on the run the reality" สัปดาห์นี้ยกโขยงไปเฮถึงเมือง Amsterdam สองคู่หวานนำทัวร์ชาวคณะไปตามรอยประวัติศาสตร์แบรนด์ Heineken(R) และมันสุดๆ ไปกับเทศกาลดนตรีสุดตื้ด Mysteryland ที่บังเอิ๊ญบังเอิญไปเจอสาวแซ่บเบอร์แรง เจนนี่ ปาหนัน แห่งรายการ Wrong Say Do พร้อมรับชมภาพบรรยากาศเมืองสวยๆ อ่านต่อ…