ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

“Clutter Sale for Charity ครั้งที่ 12” ตลาดนัดแบรนด์เนมสุดยิ่งใหญ่กลับมาอีกครั้ง พร้อมสร้างความตื่นตาตื่นใจให้เหล่านักช้อปฯ ในเมืองไทย

          เอาใจเหล่านักช้อปฯ และแฟชั่นนิสต้าตัวจริง ด้วยการกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องของกิจกรรมการกุศลสุดยิ่งใหญ่ 'Clutter Sale for Charity' ครั้งที่ 12 หรือ ตลาดนัดแบรนด์เนม จัดขึ้นโดยกลุ่ม NewsMakers ในวันเสาร์ ที่ 31 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น. ห้องบอลรูม โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ถนนราชดำริ (Anantara Siam Bangkok Hotel) พร้อมนำรายได้จากการจำหน่ายสินค้าสมทบทุนให้กับศูนย์วิจัยพันธุศาสตร์โรคมะเร็ง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย
          ด้วยความประทับใจในความสำเร็จครั้งใหญ่ของกิจกรรมการกุศลที่จัดขึ้นต่อเนื่องสู่ปีที่ 12 โดยปีนี้ NewsMakers ได้จัดงาน 'Clutter Sale for Charity' ให้ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง ด้วยการออกร้านจำหน่ายสินค้าคุณภาพและสินค้ามือสองของบุคคลสำคัญ เซเลบริตี้ และเหล่าคนดังของเมืองไทย หรือที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็น 'ตลาดนัดแบรนด์เนม' พร้อมจำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมมือสองสภาพเหมือนใหม่ โซนสินค้าของเหล่าดีไซเนอร์ชั้นนำที่จัดเต็มด้วยกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้าสุดหรูจากรันเวย์ Accessories สุดเก๋ของผู้นำเทรนด์แฟชั่น และสินค้าบริจาคสุดเลอค่าเพื่อการกุศล ไม่ว่าจะเป็นชุดราตรีสุดหรู Gadget อุปกรณ์กีฬา ของแต่งบ้าน งานแอนทีค สินค้าวินเทจ คอลเล็กชั่นส่วนตัวของเหล่าคนดัง ที่ยกขบวนมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้เหล่านักช้อปฯ และแฟชั่นนิสต้าตัวจริงของไทย 
          ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลตั๋วเครื่องบิน ที่พักสุดหรู สปา บัตรกำนัลร้านอาหารชั้นนำ และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เพียงซื้อคูปองจับสลากในราคาเพียง 50 บาท โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปบริจาคเพื่อสนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็งของโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย
          NewsMakers เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มบุคคลที่มีชื่อเสียงในแวดวงต่างๆ ของเมืองไทย ที่มีใจรักในการให้ และมีมุมมองความคิดสร้างสรรค์ นำทีมโดยคุณนภาลัย อารีสรณ์ บรรณาธิการบริหารนิตยสาร Thailand Tatler 
          คุณเนตรา ฤทัยยานนท์ ม.ร.ว. อุษณิษา สุขสวัสดิ์ คุณคอร่า สุขยางค์ คุณแอนนาเบล ดาวแก้ว คุณสมศรี หาญศิริสวัสดิ์ (ซูซี่) หม่อมหลวงภูมิใจ ชุมพล นักออกแบบภูมิสถาปัตยกรรมและสถาปัตยกรรมภายในชื่อดังของเมืองไทย คุณนภาพร บุรุษรัตนพันธ์ และเมลานี สุขยางค์
          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อจองบูธสินค้าได้ที่ คุณแอนนาเบล ดาวแก้ว โทร. (088) 995-6956 หรือ annabellesdaokaew@gmail.com