ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

เผยโฉม เด็กไทย 10 คนสุดท้าย ใครจะได้เป็น ‘แมคโดนัลด์ เพลย์เยอร์ เอสคอร์ท’ จูงมือนักเตะลงสนามฟุตบอลโลกที่รัสเซีย

          ผ่านไปแล้วกับการแข่งขันรอบคัดเลือก จนได้หนูน้อยคนเก่งที่ผ่านเข้ารอบ 10 คนแรก ในโครงการ 'แมคโดนัลด์ เพลย์เยอร์ เอสคอร์ท' (McDonald's Player Escort) ก่อนจะเฟ้นหาน้องๆ 2 คนสุดท้าย เพื่อเป็นตัวแทนเด็กไทยจูงมือนักฟุตบอลระดับโลกลงสนาม ในพิธีเปิดสนามการแข่งขันฟุตบอลโลก (2018 FIFA World Cup Russia(TM)) ณ กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ร่วมกับเด็กๆ จากทั่วโลก โดย 2 ตัวแทนเยาวชนไทยที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับแพ็คเกจท่องเที่ยวประเทศรัสเซีย พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ที่พัก อาหาร และยานพาหนะฟรี ตลอดการเดินทาง 4 วัน 3 คืน สำหรับตนเองและผู้ปกครองจำนวน 1 ท่าน พร้อมกระทบไหล่นักกีฬาฟุตบอลชื่อดัง ชมการแข่งขันฟุตบอลโลกแบบติดขอบสนาม เรียนรู้แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเพื่อนเยาวชนจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก

          จากผู้สมัครกว่าพันคน คัดเลือกจากใบสมัคร การเขียนเรียงความ คลิปวิดิโอแนะนำตัวและแสดงความสามารถ จนเหลือ 20 คน แมคโดนัลด์จึงได้จัดกิจกรรมทดสอบความสามารถ ทักษะกีฬา ปฏิภาณ ไหวพริบ รวมถึงผ่านด่านการสัมภาษณ์สุดหินจากคณะกรรมการ อาทิ คุณรถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์, คุณตุ๊ก ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน และคุณจิตติมา คนตรง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ จนถึงวันนี้เราได้หนูน้อยคนเก่งผู้ผ่านการคัดเลือกรอบคัดเลือก 10 คนสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อย จะเป็นใครบ้าง มาทำความรู้จักน้องๆ กันเลย

          1. น้องออมสิน ด.ญ.นัถฌญา พวงจีน อายุ 7 ปี โรงเรียนเซนต์โยเซฟเมืองเอก 
          2. น้องมดจิ๋ว ด.ญ.ณัฏฐณิชา เชาไวย อายุ 9 ปี โรงเรียนศูนย์รวมน้ำใจ
          3. น้องเบบี๋ ด.ญ.ภัควลัญชญ์ พลยุทธภูมิ อายุ 9 ปี โรงเรียนโสมาภานุสสรณ์
          4. น้องตินติน ด.ช.ตฤณติ ทนทาน อายุ 8 ปีโรงเรียนเซนต์แม่รี่
          5. น้องเจสมิน ด.ญ.ฐิณัฐฐา อรรคเศรษฐัง อายุ 9 ปี โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย
          6. น้องไอคิว ด.ช.รณกร บุญเที่ยง อายุ 7 ปี โรงเรียนเทพอักษร
          7. น้องฟร๊อง ด.ช.ธนกร เยาวรัตน์ อายุ 8 ปี โรงเรียนโสบาภาพัฒนา
          8. น้อง ส้มโอ ด.ช.บุญฤทธิ์ ทองเกิด อายุ 9 ปี โรงเรียนศูนย์รวมน้ำใจ
          9. น้องเอมมี่ ด.ญ.ภัทรนันท์ ขันติวงศ์ อายุ 9 ปี โรงเรียนสัมมาชีวศิลป
          10. น้องกันดั้ม ด.ช.นิธิกันต์ ยอดฉุน อายุ 9 ปี โรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา

          พกความน่ารัก สดใส บวกความสามารถมาเต็มกันขนาดนี้ อยากให้ได้ไปทุกคนเลย อยากให้ใครไปถึงฝัน ก็ตามไปโหวตกันได้ที่ http://.www.facebook.com/mcthai ตั้งแต่วันที่ 26 - 30 มีนาคม 2561 และร่วมเป็นกำลังใจให้น้องๆ ทั้ง 10 คน ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศแบบสดๆ ติดขอบเวทีได้ในวันที่ 1 เมษายน 2561 ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน