ข่าวประชาสัมพันธ์นิทรรศการ

BENJARONG: SACICT SIGNATURE COLLECTION

          คิดเหมือนกันมั้ยว่า เบญจรงค์ไทยเหมาะสำหรับ "โชว์" มากกว่าจะ "ใช้" จริงในชีวิตประจำวัน? SACICT ลุกขึ้นมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้เครื่องเบญจรงค์ไทย ด้วยการพัฒนาอัตลักษณ์ "เบญจรงค์" ที่เปี่ยม ด้วยเรื่องราวความเป็นมาอันเก่าแก่และความงามของเทคนิคเชิงช่าง ที่มีเสน่ห์แตกต่างกันในแต่ละ ยุคสมัย นำมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ผ่านผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์รุ่นใหม่บวกกับฝีมือ ชั้นครูของช่างเบญจรงค์ชื่อดังมากมายของเมืองไทย พร้อมจัดแสดงให้คนไทยร่วมชื่นชมในนิทรรศการ
"BENJARONG: SACICT SIGNATURE COLLECTION"
          ผลงานการออกแบบทุกชิ้นที่นำมาจัดแสดงจะทำให้คุณ "ทึ่ง" ในความสร้างสรรค์ เพราะความ"เท่" ในการออกแบบแนว Modern Traditional ที่คงเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของเบญจรงค์ แต่เพิ่มดีกรีความ ร่วมสมัยขึ้นจนคุณอยากครอบครอง Signature Collection จะสร้างความประทับใจครั้งใหม่ให้เบญจรงค์ เป็นได้ทั้ง "ใช้" และ "โชว์" ในเวลาเดียวกัน!
          "BENJARONG: SACICT SIGNATURE COLLECTION" พร้อมให้คนไทยได้สัมผัส นิยามใหม่ของ เบญจรงค์ได้ตั้งแต่วันที่ 1-13 กันยายน 2560 ณ Creative Lab ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยาม ดิสคัฟเวอรี่ นิทรรศการที่จะเปลี่ยนมุมมองความคิดของคุณที่มีต่อ "เบญจรงค์" ไปตลอดกาล สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ "SACICT" หรือ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) โทร. (035) 367-054 ต่อ 1362 หรือ Call Center: 1289 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.sacict.or.th และ facebook.com/ sacict