ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

“Hers” เตรียมกลับมาครองใจคนฟังอีกครั้ง ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุดสะเทือนใจ “ปลอบ”

          กลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน สำหรับนักดนตรีหญิงล้วนอารมณ์ดีเสียงร้องคุณภาพอย่างวง Hers นำโดย "พลอย" - ชลลดา ทองใบ (ร้องนำ) "ยีนส์" - ณัฐวดี ปฏิเมธีกรณ์ (กีตาร์) และ "กิ๊ก" - ณัฐชยา แตงอ่อน (เพอร์คัสชั่น) จากค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงรักคุ้นหูอย่าง "ลืมไปแล้ว" และ "ยังคงคอย" ที่ครองใจคนฟังเพลงรักจนติดชาร์ตวิทยุชั้นนำ โดยกลับมาครั้งนี้ Hers ขอเอาใจคนเศร้ากับซิงเกิลที่ 3 ซิงเกลเรียก "เรียกน้ำตา" แห่งปี "ปลอบ" เพลงที่ "เข้าใจ" และ "ให้กำลังใจ" คนอกหักทั้งประเทศ 
          โดยในเพลง ปลอบ วง Hers ตั้งใจถ่ายทอดประสบการณ์จริงที่ทุกคนเคยผ่าน เมื่อความสัมพันธ์ของคนสองคนเดินทางมาถึงทางตัน ทั้งคู่ต่างเศร้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ต่างคนต่างปลอบใจกันและกัน เพราะมันไม่มีทางไปต่ออีกแล้ว แม้ความรักจะยังคงอยู่ก็ตาม ด้วยเสียงร้องที่บาดลึกของพลอย ผสมผสานกับเสียงเครื่องสายและเครื่องเป่าจากโปรดิวเซอร์มากฝีมืออย่าง "กิจจาศักดิ์ ตริยานนท์" หรือ "Kijjaz" รวมทั้งตัว MV ที่ได้สาวหน้าสวยมากความสามารถดีกรีรอง Miss Universe Thailand 2017? อย่าง "ฟ้าใส" - ปวีณสุดา ดรูอิ้น และหนุ่มสุดแซ่บ "ทอมมี่" -ธนบัตร กายเออร์ ร่วมถ่ายทอดอารมณ์คู่รักที่เดินทางมาถึงทางแยกของความสัมพันธ์ จากที่เคยรักแต่แล้ววันหนึ่งเมื่อความไม่เข้าใจมันมีมากกว่า ทำให้ต่างคนต่างเหนื่อยตอกย้ำให้เพลงนี้ฟังแล้วปวดร้าวมากที่สุดของวงอีกด้วย
          "ความรักไม่เคยทำร้ายใคร
          สุดท้ายคือเราทำร้ายกันเอง"

          อย่างไรก็ตาม แฟนๆ สามารถติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง "ปลอบ" ได้แล้ววันนี้ที่ https://youtu.be/Wiu-QptQIVo และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ "Hers" ได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ https://www.facebook.com/officialhers/

          MUSIC VIDEO เพลงปลอบ
          https://youtu.be/Wiu-QptQIVo