ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

งานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ พิสูจน์ ความ ทน ลื่น มั่นใจ อร่อยง่ายทุกเมนูของ กระทะนอนสติ๊ก ซีกัล กลาดิเอเตอร์โฟร์ดีเอ็กซ์ ตอบรับแนวคิด เครื่องครัวสำหรับคนรุ่นใหม่ ตอบรับทุก Lifestyle การใช้ชีวิตสุดขั้ว กับคุณเต๋อ – ฉันทวิชช์ ธนะเสวี

          ซีกัลทุ่มงบประมาณกว่า 30 ล้านบาท ฉลองครบรอบ 47 ปี เปิดตัวหนังโฆษณาตัวใหม่ พร้อม พรีเซนเตอร์คนใหม่ คุณเต๋อ ฉันทวิชช์ เล่าเรื่องราวของการคิดค้นเทคโนโลยีกรรมวิธีการผลิต 4 ขั้นตอน จึงมาเป็นที่มาของ "4D" 4 มิติของกรรมวิธีการผลิต
          นับได้ว่าเป็นนักแสดงและผู้กำกับหนุ่มมากความสามารถในวงการบันเทิง ซีกัลเล็งเห็นว่าการเล่าเรื่องราวเทคโนโลยีขั้นสูงในการผลิตกระทะ Gladiator4DX ผ่านคาแรคเตอร์ของคุณเต๋อ – ฉันทวิชช์ ธนะเสวี เพื่อต้องการเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่าย เข้าใจง่าย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Seagull Gladiator 4DX ทน ลื่น มั่นใจ อร่อยง่าย ทุกเมนู 
          คุณเต๋อเป็นเสมือนตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ไม่ได้เชี่ยวชาญเรื่องการเข้าครัวทำอาหารมากนัก เนื่องด้วยเวลาและกิจกรรมการใช้ชีวิตในแต่ละวัน เพราะในแต่ละวันมีเรื่องราวและองค์ประกอบมากมาย ซีกัลมองเห็นความสำคัญขององค์ประกอบนั้นๆ ผ่านการผสมผสานองค์ประกอบของนวัตกรรมการผลิตกระทะ 4 มิติ เล่าเรื่องราวผ่านรูปแบบการใช้ชีวิตสุดขีดของคุณเต๋อ ฉันทวิชช์ ผ่านหนังโฆษณา 3 เรื่องราว
          ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของ "กระทะนอสติ๊ก กลาดิเอเตอร์ โฟร์ดีเอ็กซ์ จากซีกัล " หรือ "4DX" 4 มิติของกรรมวิธีการผลิตได้แก่
          มิติที่ 1 สารเคลือบ Quantum2 ทำให้สารเคลือบทนต่อรอยขูดขีดมากกว่าสารเคลือบกันติดทั่วไป ปลอดภัยได้มาตรฐานองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกาด้วย (U.S. FDA)
          มิติที่ 2 เสริมแกร่งด้วยไทเทเนียม เสริมแกร่งสารเคลือบด้วยไทเทเนียม ให้ทนทานนานถึง 44 เท่า
          มิติที่ 3 เทคโนโลยีการพ่นแบบ 3D หัวพ่นสารเคลือบรอบทิศทาง เทคโนโลยีการพ่นโมเลกุลสารเคลือบให้ยึดเกาะแน่น
          มิติที่ 4 เทคโนโลยีการผลิตแบบฟอร์จจิ้ง ขึ้นรูปกระทะด้วยแรงกว่า 4,000 ตัน ทำให้ตัวกระทะมีความคงทนต่อการใช้งาน
          ด้าน เต๋อ – ฉันทวิชช์ ได้บอกเล่าถึงประสบการณ์ที่ได้ทดลองใช้ ซีกัลกระทะกลาดิเอเตอร์ โฟรดีเอ็กซ์ ว่า รู้สึกดีใจและสนุกมากครับที่ได้ร่วมงานกับซีกัล จึงทำให้รู้เลยว่ากว่าจะได้กระทะนอนสติ๊กคุณภาพมาให้เราทำอาหาร ที่สามารถรองรับการใช้งาน อย่าง "ทนทานต่อรอยขูดขีด" ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะทางซีกัลใส่ใจในทุกองค์ประกอบทั้งเรื่องการออกแบบ ทั้งขนาดที่หลากหลาย ด้ามจับที่ยกสูงจับถนัดมือ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์และความชอบในการทำอาหารที่แตกต่างกันของแต่ละคน นอกจากนี้แล้ว หัวใจสำคัญของกระทะนอนสติ๊ก หรือ กระทะเคลือบสารกันติด คือ ความทนทานของสารเคลือบ บวกกับเทรนสุขภาพที่มาแรง ทำให้ได้เมนูอาหารที่ใช้น้ำมันน้อย เพื่อสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดี
          งานนี้ เต๋อ – ฉันทวิชช์ ทุ่มสุดตัวเพื่อพิสูจน์ ความลื่น ความทนทาน ของกระทะ ทั้งกระแทกและเล่นโลโล้เบสบนกระทะขนาดใหญ่ และยังบอกอีกว่า"กระทะนอสติ๊ก กลาดิเอเตอร์ โฟร์ดีเอ็กซ์ จากซีกัล " เป็นกระทะที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่ชอบความรวดเร็ว เพราะช่วยให้ทำอาหารได้ง่ายขึ้นอาหารไม่ติดกระทะ ล้างง่าย มีเวลาไปดูแลตัวเอง และสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ และดูแลคนที่คุณรักในมิติอื่นของชีวิตต่อไป" 

          ติดตามข่าวสารได้ที่ 
          Website: http://www.seagull-brand.com
          Facebook: https://www.facebook.com/seagullbrand
          YouTube: Seagull Brand
          IG: Seagull brand