ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

ช่อง3 ตอกย้ำมอบความสุขต้อนรับศักราชใหม่ จัดเต็ม 6 หนังดังต่างประเทศ เสิร์ฟจุใจส่งท้ายปี

          ช่อง3 ตอกย้ำมอบความสุขต้อนรับศักราชใหม่ จัดเต็ม 6 หนังดัง เสิร์ฟจุใจส่งท้ายปีกับภาพยนตร์ คนเหล็ก 2029 (The terminator), ไนท์ แอท เดอะ มิวเซียม ความลับสุสานอัศจรรย์ (Night at the museum: Secret of the tomb), เดอะ ฮอบบิท: การผจญภัยสุดคาดคิด (The Hobbit: an Unexpected Journey), อวตาร (Avatar), ดาย ฮาร์ด 3 แค้นได้ก็ตายยาก (Die Hard: with a vengeance), และเดอะวูล์ฟเวอรีน (The Wolverine)
          คนเหล็ก 2029 The Terminator – กำกับ : เจมส์ คาเมรอน นำแสดงโดย : อาร์โนลด์ ชวาร์ซเนกเกอร์, ลินดา แฮมิลตัน, ไมเคิล บีห์น เรื่องราวในปี ค.ศ. 2029 บริษัท Skynet บริษัทระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่โยงใยกันทั่วโลก ตัดสินใจส่งเครื่องจักรสังหารรุ่น T-800 (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์) ย้อนเวลากลับมาในปี ค.ศ. 1984 เพื่อกลับมาฆ่าซาร่าห์ คอนเนอร์ (ลินดา แฮมิลตัน) ผู้เป็นแม่ของจอห์น คอนเนอร์ บุคคลสำคัญที่เป็นผู้นำในการกอบกู้โลกในอนาคต ในขณะที่โลกอนาคตตัวจอห์น คอนเนอร์เองก็ได้ส่งนายทหารไคลด์ รีส (ไมเคิล บีห์น) กลับมายังเวลาปัจจุบันเพื่อปกป้องซาร่าห์ ผู้เป็นแม่ของเขา ในระหว่างที่ซาราห์ คอนเนอร์ และไคลด์ รีส เดินทางหลบหนีจากการตามล่า ก็กลับกลายเป็นความรัก เหตุการณ์จึงกลายเป็นว่า แท้ที่จริงแล้ว ไคลด์ รีส คือบิดาของ จอห์น คอนเนอร์ อีกด้วย ออกอากาศวันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม 2560 เวลา 18.20-20.00 น.
          ไนท์ แอท เดอะ มิวเซียม ความลับสุสานอัศจรรย์ Night at the museum: Secret of the Tomb กำกับ: ชอว์น เลวีย์ นำแสดงโดย : เบน สติลเลอร์, โรบิน วิลเลี่ยมส์, โอเว่น วิลสัน, ริกกี้ เจอร์เวส เมื่อ "แผ่นจารึกเวทมนตร์แห่งอัคเมนราห์" ที่จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ Natural History Museum ในนิวยอร์ค ที่เคยปลุกให้เหล่าหุ่นจำลองภายในพิพิธภัณฑ์กลับมีชีวิตยามค่ำคืนกำลังเริ่มเสื่อมพลังลง ทำให้แลร์รี่ แดลี่ย์ (เบน สติลเลอร์) อดีตพนักงานรักษาความปลอดภัยแห่งพิพิธภัณฑ์ ที่พึ่งเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการยามค่ำคืนของพิพิธภัณฑ์ ต้องหาเหตุผลว่าเกิดอะไรขึ้น มีทางเดียวที่จะทราบคำตอบได้คือต้องไปที่พิพิธภัณฑ์อังกฤษ แลร์รี่พร้อมยอมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องครอบครัวในพิพิธภัณฑ์เอาไว้ เขากับนิคลูกชายของเขาและหุ่นที่แสดงในพิพิธภัณฑ์ต้องเดินทางจากนิวยอร์คสู่ลอนดอน เพื่อกอบกู้พลังเวทย์มนตร์ให้กลับคืนมา ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2560 เวลา 18.20-20.00 น.
          เดอะ ฮอบบิท : การผจญภัยสุดคาดคิด The Hobbit: An Unexpected Journey 
          กำกับ: ปีเตอร์ แจ็คสัน นำแสดงโดย : มาร์ติน ฟรีแมน, เอลิจาห์ วู้ด, เอียน แม็คเคลเลน, ริชาร์ด มาร์มิเทจ, เบเนดิค คัมเบอร์แบทช์ การเดินทางในวัยหนุ่มของบิลโบ้ แบ็คกิ้นส์ (มาร์ติน ฟรีแมน) ผู้ถูกต้อนเข้าสู่ภารกิจอันยิ่งใหญ่ในการทวงคืนอาณาจักรคนแคระแห่งเอเรบอร์ที่สาปสูญ พร้อมด้วยพ่อมดเทาแกนดัลฟ์ (เอียน แม็คเคลเลน) และคณะคนแคระทั้ง 13 ที่นำโดย ธอริน โอเกนชีลด์ (ริชาร์ด มาร์มิเทจ) สู่หุบเขาเดียวดาย เพื่อแย่งชิงสมบัติที่สูญหายคืนมาจากมังกรสม็อก (เบเนดิค คัมเบอร์แบทช์) การเดินทางของพวกเขาจะนำพวกเขาสู่ป่ารกร้าง ท่ามกลางดินแดนแห่งความไม่น่าไว้วางใจของสิ่งมีชีวิตมากมาย เป็นการผจญภัยอันยิ่งใหญ่และพบกับตัวละครอันมหัศจรรย์มากมาย ออกอากาศวันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม 2560 เวลา 20.15-22.45 น.
          อวตาร AVATAR – กำกับ: เจมส์ คาเมร่อน นำแสดงโดย: แซม เวิร์ธธิงตัน, โซเอ ซาลดานา, สตีเฟน แลง, มิเชลล์ โรดิเกวซ, ซิเกอร์นีย์ วีเวอร์ เจค อดีตนาวิกโยธินหนุ่มที่เป็นอัมพาตครึ่งตัว ถูกเรียกมาปฏิบัติหน้าที่ในภารกิจพิเศษ ที่จะต้องเปลี่ยนร่างกายของเขา(อวตาร) ให้กลายเป็นชาวมนุษย์ต่างดาวที่อาศัยอยู่ที่ดาวแพนดอร่า โดยเจคต้องเข้าไปสอดแนมในกลุ่มของชาวนาวี เพื่อนำทางให้มนุษย์เข้าไปตักตวงแร่อันมีค่าของที่นั่น แต่ยิ่งเจคได้สัมผัสชีวิตบนดาวแพนดอร่ามากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งหลงใหลในความงามของที่นี่มากขึ้นเท่านั้น ท้ายที่สุดเขาต้องเลือกระหว่างภารกิจที่เขาได้รับมอบหมายจากโลกและความรักความผูกพันที่มีต่อชาวนาวี ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2560 เวลา 20.15-22.45 น.
          ดาย ฮาร์ด 3 แค้นได้ก็ตายยาก Die Hard: With A Vengeance - กำกับ: จอห์น แม็คเทียร์แนน 
          นำแสดงโดย : บรูซ วิลลิส, เจเรมี่ ไอร์อ่อนส์, ซามูเอล แอล. แจ็คสัน, แลร์รี บริกแมน จอห์น แม็คเคลน (บรู๊ซ วิลลิส) นายตำรวจนิวยอร์ค ต้องตกเป็นเป้าโจมตีของบุรุษลึกลับผู้มีนามว่าไซม่อน.(เจเรมี่ ไอร์อ่อนส์) ที่มีแผนระเบิดเมืองทั้งเมืองให้พินาศหากเขาไม่ได้ในสิ่งที่ต้องการ ด้วยการเข้ามาร่วมทีมจับพลัดจับผลูกับประชาชนเดินดินธรรมดาคนหนึ่ง.(ซามูเอล แอล. แจ็คสัน) แม็คเคลนจำต้องเดินเกมล่าตามหมากอันตรายที่ไซม่อนวางเอาไว้เพื่อหาทางทำลายแผนวินาศกรรมเมือง มันคือเกมการต่อสู้ชิงไหวชิงพริบระหว่างผู้ก่อการร้ายอัจฉริยะกับนายตำรวจคนอึด ที่พบว่านี่เป็นอีกครั้งที่เขาต้องเจอวันอันแสนเลวร้าย ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2561 เวลา 20.15 - 22.45 น.
          เดอะ วูล์ฟเวอรีน The Wolverine –กำกับ: เจมส์ แมนโกลด์ นำแสดงโดย: ฮิวจ์ แจ็คแมน, แฟมเก้ เจนเซ่น, อัล ยามาอูชิ วูล์ฟเวอรีน (ฮิวจ์ แจ็คแมน) ต้องไปอยู่ในประเทศญี่ปุ่นในยุคปัจจุบัน เขากลายเป็นผู้ไร้ความสามารถที่หลงอยู่ในโลกลึกลับ และต้องพบกับความพ่ายแพ้ในสมรภูมิรบที่เสี่ยงต่อความเป็นตาย ซึ่งจะทำให้เขาต้องกลายพันธุ์ไปตลอดกาล การเดินทางครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เขารู้สึกอ่อนแอ จึงต้องผลักดันทั้งกายและใจตัวเองให้ถึงขีดสุด เขาไม่เพียงพบกับซามูไรเหล็กตัวฉกาจเท่านั้น แต่ยังต้องสู้กับความเป็นอมตะในตัวเอง การต่อสู้ครั้งนี้ทำให้วูล์ฟเวอรีนค้นพบพลัง ที่มากกว่าที่เราเคยเห็นมาก่อน ออกอากาศ วันอังคารที่ 2 มกราคม 2561 เวลา 20.15 - 22.45 น.
          อย่าพลาดชมภาพยนตร์ดังทั้ง 6 เรื่อง ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง33