ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

แอ๊ป ธุวชิต ส่งอารมณ์ “สุขใจที่ได้เหงา” ฮิตติดชาร์ท คลื่นวิทยุ พร้อม 16 พ.ย. นี้ ชม MV กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ หมอล็อต – แสบ – แวว

          กับการกลับมากับบทเพลงเพราะ ""สุขใจที่ได้เหงา"" ด้วยเนื้อหาประสบการณ์ทางดนตรีที่ส่งสะท้อนถึงความเป็นตัวตน ที่เติบโตด้วยบริบท อารมณ์ ความรู้สึก ที่เข้าใจชีวิต และสร้างแรงบันดาลใจในความรักมากขึ้น ของ แอ๊ป ธุวชิต (ธุวชิต วิไลโอฬาร)
""สุขใจที่ได้เหงา"" เป็นอีกบทเพลง ที่ ต้า สราวุฒิ , มอบ รัฐนันท์ แต่งคำร้อง พร้อมด้วย คุปต์ ธนพงศ์พันธ์ แต่งทำนองให้ ศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี ได้ถ่ายทอดอารมณ์ความคิดบวกด้านความรัก ในสไตล์อีซี่ลิสซึ่นนิ่ง โดยค่าย 2 Degrees (ทู ดีกรีส์) เชื่อมั่นว่าในการกลับมาครั้งนี้ กับบทเพลงรัก ""สุขใจที่ได้เหงา"" จะเป็นอีกเพลงที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่มีความรัก การเข้าใจในความรัก รวมถึง ความรัก มาเปลี่ยนโลกได้ เชื่อมั่น ความรักคือการให้ ที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน
          และทั้งนี้ กับปรากฏการณ์ของมิวสิควิดีโอ ""สุขใจที่ได้เหงา"" เป็นการประเดิมจอครั้งแรก กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ 3 นักแสดงกิตติมศักดิ์ หมอล็อต ภัทรพล มณีอ่อน หมอรักษาสัตว์ป่าคนแรกของไทย , แสบ ทรงกลด แซ่โง้ว ผู้ดำเนินรายการ – นักข่าว คารมดี ขวัญใจสาวๆ วงการจักรยาน และ แวว อรทัย มูลคำแปง นางฟ้านักปั่น Team Bike Angel by TAT ขวัญใจหนุ่ม-สาว นักปั่นทั่วประเทศ มาสวมบทบาทร่วมกันครั้งแรก กับเรื่องราวของความรัก ในแบบฉบับ ""สุขใจที่ได้เหงา"" ของ แอ๊ป ธุวชิต ที่จะเปิดตัวพร้อมกันให้แฟนเพลงได้ประทับใจครั้งแรก 16 พฤศจิกายน 2560 ทาง www.facebook.com/apthuwachit , ww.facebook.com/2degreesLabel และ Channel Youtube www.youtube.com/2degreeslabel พร้อมพบกับการเปิดตัว Ap Thuwachit Happiness Concert เร็วๆ นี้